Cuộc chiến Mourinho - Casillas

Thể thao 22/04/2013 - 07:16

Ống kính camera liên tục chĩa về phía Casillas trong mỗi pha bay người bắt bóng của Diego Lopez ở trận gặp Betis mới đây.

Trên khán đài, "Thánh Iker" ngồi lặng lẽ cắn móng tay và tự hỏi, không biết đến bao giờ anhmới trở lại khung gỗ Real Madrid. Hãy nghe câu trả lời của Mourinho: "Rất khó để loại bỏ DiegoLopez". Và điều đáng nói là hiện tại, các madridista cũng ủng hộ quyết định của "Người đặcbiệt".

Bởi kể từ khi trở lại Bernabeu, ít ai ngờ "nạn nhân" cũ của Capellolại chơi chắc chắn và ổn định như vậy. Nếu không có sự xuất sắc của Diego Lopez, Real khó có thểvượt qua M.U tại tứ kết Champions League. Và dĩ nhiên, đó cũng là nguyên nhân khiến Casillas tiếptục phải gặm nhấm nỗi buồn.

no image
Casillas

Tính cả giai đoạn phải nghỉ dưỡng thương, thủ quân của Real và ĐTTBN chưa được "sờ" vào trái bóng kể từ hôm 23/02. Không chỉ là 2 tháng, mà Casillas sẽ còn phảingồi dự bị dài dài ở Bernabeu chừng nào Diego Lopez vẫn giữ được phong độ ấn tượng như hiệntại.

Với những người xem "Thánh Iker" là thần tượng, Casillas sẽ nhanhchóng thoát khỏi "địa ngục trần gian" một khi Mourinho ra đi sau mùa này. Thế nhưng, ngay cả điểmtựa của đôi găng số 1 thế giới trong 5 năm liền (2008-2012) là sự ủng hộ của các madridista hiệncũng không còn vững chắc.

Sau trận gặp Betis, Casillas đi vào đường hầm trong tiếng la ó củamột số CĐV quá khích: "Casillas biến đi, đồ khốn!". Những âm thanh tục tĩu được đài Cadena Cope thulại chắc chắn sẽ gây tổn thương trầm trọng tới "Thánh Iker".

Và xem ra, trong cuộc chiến với "tên độc tài" Mourinho, Casillas đãthua toàn diện. Vì thế, dù "Trạng" Mourinho ra đi thì "Chúa" Casillas cũng khó lòng ở lạiBernabeu.   

Hoàn Liên