Cuộc sống 'công chúa' của chó cưng nhà thiếu gia Trung Quốc

17/11/2018 - 11:11 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Coco, con chó Alaska Malmute của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông, được đặt biệt danh con chó được nuông chiều nhất thế giới.

Coco, con chó Alaska của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông, hiện được đặt biệt danh là nàng chó được nuông chiều nhất thế giới, the Sina.

Tài khoản mạng xã hội của Coco hiện có gần 2 triệu người theo dõi. Con chó bắt đầu được nhận nuôi từ tháng 5/2015 và trở nên nổi tiếng khi nhận món quà là hai chiếc đồng hộ Apple Watch trị giá 1.000 USD/cái từ chủ.

Tài khoản mạng xã hội của Coco hiện có gần 2 triệu người theo dõi. Coco bắt đầu được nhận nuôi từ tháng 5/2015 và trở nên nổi tiếng khi nhận món quà là hai đồng hồ Apple Watch trị giá 1.000 USD/cái từ chủ.

Trong cùng tháng đó, Coco nhận thêm một chiếc túi xách Fendi màu hồng.

Cùng tháng đó, Coco nhận thêm một chiếc túi xách Fendi màu hồng.

Coco, con chó Alaska Malmute của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông, được đặt biệt danh con chó được nuông chiều nhất thế giới. Theo truyền thông Trung Quốc, Coco gần đây được chủ mua cho 8 chiếc điện thoại iPhone 7s chỉ để nghịch.

Theo truyền thông Trung Quốc, Coco từng được chủ mua cho 8 iPhone 7s vào thời điểm chiếc điện thoại của Apple này vừa ra mắt hồi tháng 9/2016 chỉ để... nghịch.

Coco, con chó Alaska Malmute của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông, được đặt biệt danh con chó được nuông chiều nhất thế giới. Theo truyền thông Trung Quốc, Coco gần đây được chủ mua cho 8 chiếc điện thoại iPhone 7s chỉ để nghịch. Hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cho thấy Coco nằm cạnh chồng hộp điện thoại, mỗi cái trị giá hơn 1.000 USD.

Coco nằm cạnh chồng điện thoại, mỗi cái trị giá hơn 1.000 USD năm 2016.

Tới ngày sinh nhật tròn hai tuổi, con chó giống Alaska còn được chủ tổ chức tiệc sinh nhật lộng lẫy.

Con chó giống Alaska còn được chủ tổ chức tiệc mừng 2 tuổi.

Tư Thông treo những quả bóng bay ghi tên của Coco vào siêu xe của mình phóng trên đường.

Tư Thông treo những quả bóng bay ghi tên Coco lên siêu xe của mình.

Đồng thời đặt cho chó cưng hai chiếc bánh kem hoành tráng.

Đồng thời, thiếu gia này còn đặt cho cún cưng hai chiếc bánh kem màu sắc.

Như thể vẫn chưa đủ, Tư Thông còn mở một cửa hàng trực tuyến có tên Vương Coco để kỷ niệm sinh nhật con chó. Cửa hàng này bán dòng đồ chơi và phụ kiện lấy cảm hứng từ loài chó.

Ngoài ra, Tư Thông còn mở một cửa hàng trực tuyến có tên Vương Coco để kỷ niệm sinh nhật cún cưng. Cửa hàng này bán đồ chơi và phụ kiện lấy cảm hứng từ loài chó.

Đầu năm 2016, Tư Thông đăng hình ảnh Coco tạo dáng bên một đống tiền mặt mà vị thiếu gia này tuyên bố là món quà cho con chó của mình vào ngày Valentine. Ngoài ra, Coco còn luôn được đi khoang hạng nhất mỗi khi đi nghỉ dưỡng cùng chủ.

Hồi đầu năm, Tư Thông đăng hình Coco tạo dáng bên một đống tiền mặt mà vị thiếu gia này tuyên bố là món quà cho con chó của mình nhân Valentine. Coco còn luôn được ngồi khoang hạng nhất mỗi khi đi nghỉ dưỡng cùng chủ.

Là người thừa kế duy nhất của bố mình, Vương Kiện Lâm, Vương Tư Thông có mặt trên khắp các mặt báo Trung Quốc không chỉ vì lối sống xã hoa mà còn vì hàng dài danh sách những người đẹp từng qua tay vị phú nhị đại này.

Là người thừa kế khối tài sản 30 tỷ USD của tỷ phú Vương Kiện Lâm, Vương Tư Thông xuất hiện trên khắp các mặt báo Trung Quốc, không chỉ vì lối sống xa hoa mà còn bởi hàng dài danh sách những người đẹp từng qua tay anh. Tốt nghiệp Đại học Winchester, Vương Tư Thông hiện là một doanh nhân thành công và một trong những người giàu nhất dưới 30 tuổi ở Trung Quốc.

Ảnh: Weibo