Cuộc sống 'gái đẹp vây quanh' của con trai tỷ phú Australia

Thế giới 27/03/2019 - 07:31

Bobby Misner từng hẹn hò nữ hoàng tiệc tùng Lindsay Lohan và sống xa hoa với máy bay riêng, siêu xe từ năm 15 tuổi.

Con trai của doanh nhân tỷ phú Tom Misner - người sáng lập Học viện âm nhạc SAE - Bobby Misner, tuyên bố từng hẹn hò Lindsay Lohan và có một cuộc sống xa hoa với siêu xe, gái đẹp, tiệc tùng, theo News.co.au.

Bobby Misner, con trai tỷ phú Tom Misner, bên các cô gái trong một bữa tiệc. Ảnh: Instagram.
Bobby Misner, con trai tỷ phú Tom Misner, bên các cô gái trong một bữa tiệc. Ảnh: Instagram.

Bobby lớn lên cùng mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh cho biết mãi đến năm 15 tuổi mới nhận ra bố là một tỷ phú sở hữu máy bay phản lực, siêu du thuyền và biệt thự ở những nơi đáng sống nhất thế giới. Tom Misner đã bán tập đoàn SAE năm 2010 với giá 300 triệu USD rồi đưa con trai đến sống ở châu Âu. Điều này đã khiến cuộc đời của cả hai "thay đổi mãi mãi".

Trong một video phát trên Youtube có tựa đề "Cuộc đời của con trai một tỷ phú", Bobby cho biết vì thiếu vắng cha từ nhỏ nên tuy có mọi thứ, anh vẫn là đứa con cư xử không đúng mực. "Tôi sinh ra ở Australia, được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân. Bà ấy luôn xem tôi là một đứa trẻ hoàn hảo trong khi tôi thích sống nhanh - siêu xe, gái xinh, tiệc tùng", Bobby nói.

Bobby tắm bằng rượu hảo hạng. Ảnh: Instagram.
Bobby 'tắm' bằng rượu hảo hạng. Ảnh: Instagram.

Bobby từng phải chuyển 10 trường trước khi đến châu Âu nhưng tiếp tục bị đuổi khỏi ngôi trường uy tín nhất thế giới Millfield (Anh). Vào sinh nhật lần thứ 18, Bobby cùng 25 người bạn bỏ học và đi đến miền nam nước Pháp để mở tiệc.

"Khi chúng tôi quay về, cả trường bàn tán và tôi được yêu cầu ra khỏi trường, cùng 25 người khác. Cuối cùng, tôi đã được tự do. Tôi không bao giờ giới hạn bản thân. Tôi cực kỳ tham vọng", Bobby kể về chiến tích bị đuổi học trong video trên YouTube.

Sau khi thôi học, Bobby làm việc cho bố tại Abbey Road Studios ở London và chuyển đến Los Angeles, Mỹ.

Bobby Misner với gái xinh bên siêu xe. Ảnh: Instagram.
Bobby Misner với gái xinh bên siêu xe. Ảnh: Instagram.

Bobby kể tiếp: "Khi tôi mới chuyển đến đây (Los Angeles), tôi tưởng tượng cuộc sống của mình giống như một bộ phim, các cô gái nhấm nháp cocktail bên bể bơi, siêu xe lướt trên ngọn đồi cùng những bữa tiệc điên rồ nhất. Đoán xem - hầu hết đều trở thành sự thật.

Có lần, vào một buổi tối, tôi gặp một cô gái, bay cùng cô ấy đến Ibiza vào hôm sau và cưới cô ấy vào chủ nhật. Chúng tôi ly hôn một tuần sau đó. Tôi thậm chí còn hẹn hò với nữ hoàng tiệc tùng Lindsay Lohan. Cô ấy là một cô gái đáng yêu".

Tuy nhiên, hiện Bobby không muốn bị gắn mác "đứa trẻ hư hỏng" vì gia đình giàu có. Con trai tỷ phú Misner đang đảm nhận công việc của một nhà làm phim và đã bắt đầu có thương hiệu thời trang riêng.

Theo Ngôi sao