Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm

Giải trí 20/01/2019 - 19:14

Sau 20 năm, Trương Bá Chi hạnh phúc bên 3 người con còn Châu Tinh Trì vẫn một mình lẻ bóng.

Cuộc hội ngộ sau 20 năm của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi

Gần đây, Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã có cuộc tái ngộ đầy xúc động trong một sự kiện nhằm quảng bá cho phần thứ 2 của bộ phim họ từng đóng cặp 20 năm trước.

Suốt 2 thập kỷ, Châu Tinh Trì mới lại nắm tay Trương Bá Chi và diễn những cảnh kinh điển trong Vua hài kịch.

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 1
Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 2
Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 3
Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 4

Trương Bá Chi là nàng Tinh nữ lang đời đầu của Châu Tinh Trì. Khi mỹ nhân họ Trương vào vai Liễu Phiêu Phiêu cô mới vừa tròn 18 tuổi còn Tinh gia đã bước sang tuổi 36 khi đóng Doãn Thiên Thù.

Chuyện tình kỳ lạ giữa một anh diễn viên quần chúng nghèo và một cô gái điếm trẻ tuổi đã khiến nhiều thế hệ khán giả khóc cười cùng họ. Khi đó, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì hóa thân thành cặp tình nhân vô cùng "ngọt".

Chớp mắt 20 năm đã trôi qua, Trương Bá Chi tuổi U40 vẫn trẻ trung, xinh đẹp như năm xưa. Chỉ có Tinh gia là đã bạc trắng đầu, luôn dùng chiếc mũ lưỡi trai để che đi gương mặt hằn nhiều nếp nhăn.

Hai người chắc chắn không thể diễn tình nhân một lần nữa. Vẻ già nua như đáng tuổi cha khi đứng cạnh Trương Bá Chi khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho Tinh gia.

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 5

Sau 20 năm, Trương Bá Chi vẫn trẻ đẹp còn Châu Tinh Trì đã già như cụ ông.

Ông vua hài mãi mãi cô đơn

Châu Tinh Trì được mệnh danh là vua hài Hong Kong. Bộ phim Vua hài kịch mà ông đóng chính năm 1999 chính là nụ cười trào phúng về quá khứ từng đóng cả trăm vai quần chúng của Tinh gia.

Vua hài kịch kết thúc với cảnh Doãn Thiên Thù và Liễu Phiêu Phiêu mỗi người một ngả, không bao giờ đến được với nhau. Và cuộc đời Châu Tinh Trì cũng vậy. Tình nhân đều bỏ ông mà đi.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đồn đại Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Người đẹp họ Trương sinh con trai thứ ba cho một đại gia bí mật chứ không phải "tình cũ" màn ảnh Châu Tinh Trì.

Dù từng trải qua sóng gió và đổ vỡ nhưng Trương Bá Chi cũng đã tìm được hạnh phúc mới. Còn vua hài đã thành ông vua cô đơn ở tuổi 56.

Thời tuổi trẻ, Châu Tinh Trì đã có nhiều mối tình đẹp. Ông từng hẹn hò với La Huệ Quyên và cô cũng là người duy nhất mà vua hài công khai thừa nhận chuyện tình cảm. Nhưng sau 5 năm bên nhau, cuối cùng họ đã chia tay.

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 6

Châu Tinh Trì và La Huệ Quyên.

Trước khi qua đời vào năm 2012, La Huệ Quyên đã có được cuộc hôn nhân như mơ với một chuyên gia tài chính Singapore.

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 7

Sau cuộc tình đầu, Châu Tinh Trì đã phải lòng người đẹp Chu Ân khi cùng cô đóng chung trong bộ phim Trường học Uy long năm 1992. Hai người đã từng bàn tính đến chuyện kết hôn cho đến khi Mạc Văn Úy xuất hiện khiến Tinh gia xiêu lòng.

Mối tình tay ba đã từng tốn nhiều giấy mực của báo chí cuối cùng vẫn kết thúc với kết cục cô đơn cho Châu Tinh Trì.

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 8

Chu Ân ra đi với lời tố cáo Tinh gia lăng nhăng, ích kỷ để kết hôn với một đại gia. Còn Mạc Văn Úy sau này cũng "yên bề gia thất" với bạn trai người nước ngoài.

Có người nói ông vẫn thường nhớ La Huệ Quyên không ngừng. Người lại bảo Chu Ân vẫn mãi là người Tinh gia thương và thấy hối hận nhất nên lựa chọn sống đơn thân đến tận bây giờ.

Cách đây vài năm, Châu Tinh Trì từng có lần hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình nói về chuyện tình cảm. Khi được hỏi vì sao đã qua nửa đời người vẫn chưa kết hôn, Tinh gia chỉ đáp :"Ở tuổi này, tôi nghĩ mình đã không còn cơ hội để kết hôn nữa rồi".

Cuộc sống khác biệt của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi sau 20 năm - ảnh 9