Cuộc sống "một bước lên tiên" của "hot girl sống ảo VTV": Du lịch vi vu, thu nhập "ngàn đô" từ việc quảng cáo trên MXH

06/11/2018 - 16:42 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Chẳng thể ngờ, sau sự cố "sống ảo" trên sóng truyền hình, Đỗ Phương lại được nhiều người biết đến và dần trở thành gương mặt hotface của mạng xã hội với lượng theo dõi "khủng". 

 

Vào tháng 9 vừa qua, cư dân mạng liên tục xôn xao trước nhan sắc "một trời một vực" của cô nàng Đỗ Phương (SN 1997) khi xuất hiện trên truyền hình và khi chụp ảnh tự sướng. 

Cụ thể trong chương trình Bản tin thế hệ số phát sóng trên VTV6, Đỗ Phương được mời tham gia là khách mời với chia sẻ về những cảm xúc của sinh viên trong mùa tựu trường. Tuy nhiên bên cạnh những chia sẻ của cô nàng, nhiều người để ý đến ngoại hình của nữ sinh khi lên hình và khi sống ảo trên Facebook. 

Hình ảnh "kém duyên" trên sóng truyền hình. 

Bức ảnh sau khi được lan truyền trên MXH đã tạo nên một "làn sóng" tranh cãi mà trong đó đa phần là những lời chỉ trích dành cho "thánh sống ảo". Theo đó, Đỗ Phương cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng, tài khoản facebook cá nhân của cô nàng nhanh chóng tăng lên tới hơn 120 nghìn lượt follow.

Những bức hình tự sướng xinh đẹp

 

Cũng sau sự cố, cuộc sống của Đỗ Phương đã có nhiều thay đổi. Không tiêu cực như những bình luận của dân mạng mà ngược lại cô nàng "một bước lên tiên" nhờ việc quảng cáo trên Facebook. 

Cô nàng check in sang chảnh tại BangKok. 

Đỗ Phương chia sẻ: “Sau thời gian đấy, mình được nhiều nhãn hàng quảng cáo biết đến và họ tin tưởng nên đã mời mình tham gia khá nhiều công việc. Mình chỉ nghĩ sau sự cố lên truyền hình thì mình cứ làm tốt mọi việc là được. Và chắc là trong cái rủi có cái may, mình được nhiều người biết đến hơn”.

9X thường kinh doanh online và làm mẫu ảnh cho vài cửa hàng thời trang. Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Đỗ Phương có ngoại hình cân đối và phong cách quyến rũ.

Cô nàng không ngần ngại đăng ảnh sexy táo bạo. 

“Mức thu nhập 1 tháng của mình trước đây đều đều thì 20 triệu, có tháng full việc thì được từ 40 đến 60 triệu đồng. Còn sau đợt sự cố mình lên truyền hình là 60 triệu, nhưng không phải tháng nào cũng được như vậy, nói chung là tùy từng tháng”, Đỗ Phương tâm sự.

Thu nhập ổn định giúp cô nàng thoải mái vi vu du lịch. 

 

>> Bị "mỉa mai" hình sống ảo khác xa với khi xuất hiện trên truyền hình, cô nàng 9x lên tiếng thanh minh, dằn mặt dân mạng