Cuộc sống xứ người quá khó khăn, con của Thành Long tìm đường về quê cùng bạn gái?

Giải trí 01/11/2018 - 19:45

Nguồn tin từ phía Hong Kong cho biết, Ngô Trác Lâm (con gái của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi) đang có ý định cùng bạn gái trở về Hong Kong sau 1 năm kiếm sống bên xứ người.

Trang QQ đưa tin, 1 năm trở lại đây, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính Andi sang Canada lập nghiệp. Cô con gái rơi của Thành Long từng lên mạng "kêu cứu" vì tình trạng cuộc sống khó khăn bên xứ người khi phải ngủ gầm cầu, không nhận được viện trợ từ các tổ chức cộng đồng. Sau đó, truyền thông còn dấy lên thông tin Trác Lâm phải đi nhặt rác kiếm tiền, tuy nhiên sau đó thông tin này được phủ nhận.

Cuộc sống xứ người quá khó khăn, con của Thành Long tìm đường về quê cùng bạn gái? - ảnh 1

Tưởng rằng cuộc sống của cả hai khá khẩm hơn sau khi cùng nhau mở 1 studio, kiếm tiền thông qua việc chụp ảnh, vậy nhưng, mới đây, truyền thông Hong Kong cho biết cặp đôi này đang tìm kiếm cơ hội trở về Hong Kong. Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đã liên tục gửi tin nhắn về các công ty truyền thông, quan hệ công chúng ở quê nhà để tìm việc làm và cơ hội kinh doanh.

Cuộc sống xứ người quá khó khăn, con của Thành Long tìm đường về quê cùng bạn gái? - ảnh 2

Cả Trác Lâm và Andi đều không học bất cứ trường lớp chụp ảnh nào. Những bức ảnh chụp trên mạng xã hội chỉ thu hút được sự hiếu kỳ của netizen chứ không hề nhận được bất cứ ý kiến nhận xét nào từ giới chuyên môn. Cuộc sống của cặp đôi này tại Canada dường như khá chật vật. Cả hai cố gắng xoay sở và kiếm thêm thu nhập từ việc livestream. Vậy nhưng, vào giữa tháng 10 vừa qua, clip livestream của hai người kéo dài nửa tiếng nhưng chỉ thu hút 5,6 người xem. Số tiền nhận được từ hoạt động này chỉ là 30 đôla Canada (khoảng 560 ngàn đồng).

Cuộc sống xứ người quá khó khăn, con của Thành Long tìm đường về quê cùng bạn gái? - ảnh 3

Ngoài ra, có nguồn tin tiết lộ, cuộc sống của cặp đôi ở Canada khá "thảm hại". Chật vật trong việc kiếm kế sinh nhai, lại sống xa nhà, kỹ năng sống thiếu hụt, Ngô Trác Lâm đang phải vật lộn tại xứ người. Trước đó, truyền thông xứ Cảng Thơm cho biết, Trác Lâm có liên lạc lại với mẹ ruột mình là Ngô Ỷ Lợi, điều này làm dấy lên tin đồn rất có thể cô bé muốn nhờ mẹ giúp đỡ trong việc trở về Hong Kong. Nếu trở về Hong Kong, cuộc sống của Trác Lâm sẽ dễ thở hơn bởi ít nhất, cô bé có mẹ ruột chăm lo, sao sát.

Cuộc sống xứ người quá khó khăn, con của Thành Long tìm đường về quê cùng bạn gái? - ảnh 4

Nguồn: QQ