Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam!

Giải trí 04/10/2018 - 18:10

Thông báo chính thức về kết quả cuộc thi do YG tổ chức đã được đăng tải trực tiếp lên trang facebook và instagram của iKON.

Cách đây không lâu, YG tổ chức cuộc thi iKON 'Killing Me' Dance Cover Contest nhằm tìm ra chủ nhân của bản cover xuất sắc nhất ca khúc Killing Me của các chàng trai iKON. Ngay lập tức, cuộc thi được đông đảo người hâm mộ hưởng ứng và đăng ký tham dự.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 1 Cuộc thi iKON 'Killing Me' Dance Cover Contest  khởi động từ 20/8 - 30/9/2018.

MV Killing Me

Sau thời gian bầu chọn, mới đây, trên trang facebook chính thức của iKON đăng tải thông báo về chủ nhân của clip giành chiến thắng cuối cùng - ST.319. Nhóm nhảy Việt Nam gây ấn tượng bởi video Dance cover với sự đầu tư công phu, màu sắc khá giống với phiên bản gốc, đặc biệt là phần vũ đạo điêu luyện, thần thái tuyệt vời đánh bại mọi đối thủ.

Clip dự thi của ST.319.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 2 Kết quả được đăng tải trực tiếp lên trang facebook và instagram chính thức của iKON.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 3 Ngay lập tức, cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan Việt tỏ ra vô cùng thích thú và tự hào về kết quả mà ST.319 đều đạt được. Đa số người hâm mộ trong nước và quốc tế đều dành lời khen ngợi cho mình trình diễn Dance cover cực đỉnh của nhóm.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 4 Fan Việt vô cùng hào hứng với chiến thắng của ST.319.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 5

Saostar đã nhanh chóng liên lạc với Aiden Nguyễn, anh cho biết vô cùng hãnh diện và tự hào trước kết quả này. “Tôi rất hạnh phúc vì dù các bạn còn rất trẻ nhưng vẫn tiếp nối được thành công của thế hệ đi trước và giữ vững tinh thần của một nhóm nhảy hàng đầu khu vực phía Bắc. Trong tương lai, St. 319 vẫn sẽ hoạt động song song 2 lĩnh vực vũ đạo - giải trí và phát hành những sản phẩm dance chất lượng”.

Cuộc thi dance cover nhạc iKON do YG Entertainment tổ chức: Chiến thắng là một đại diện từ Việt Nam! - ảnh 6 Thủ lĩnh St.319 Aiden Nguyễn chia sẻ niềm tự hào về những thế hệ tiềm năng tiếp theo của nhóm.

Bên cạnh đó, fan cũng phát hiện vị trí thứ 2 cũng thuộc về một đại diện đến từ Việt Nam. Nhóm nhảy mang tên Oops! Crew.

Clip dự thi của Oops! Crew cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.