Cuộc thi hùng biện dành cho giới trẻ với thông điệp ''Hãy nói, đừng im lặng''

Giải trí 16/10/2018 - 17:36

Cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” với thông điệp “Hãy nói, đừng im lặng”, dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 đến 25, đã được Sở VH-TT Hà Nội chính thức phát động.

“Người Hà Nội” là cuộc thi hùng biện do Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội phối hợp với Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. 

Với thông điệp "Hãy nói, đừng im lặng", cuộc thi hướng người tham gia vào khai thác những vấn đề xã hội mang tính thời sự đang được cộng đồng quan tâm như: Dân số, nhân quyền, giáo dục, phong tục tập quán, môi trường, y tế, sức khỏe, tôn giáo, tín ngưỡng, lao động, việc làm… Qua đó, mở ra những góc nhìn mới mẻ, đồng thời, đề xuất các sáng kiến có ý nghĩa cho cộng đồng. 

Cuộc thi hùng biện dành cho giới trẻ với thông điệp ''Hãy nói, đừng im lặng'' - ảnh 1

Cuộc thi gồm 3 chặng. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại Đêm chung kết với tên gọi “Lan tỏa từ tiếng nói” diễn ra vào ngày 17/11/2018 tại Hà Nội.  

Cuộc thi cũng có các hoạt động bên lề như: Chương trình đào tạo kỹ năng thí sinh, talkshow truyền cảm hứng với sự tham gia của 300 khán giả và các diễn giả là những nhân vật nổi tiếng, truyền cảm hứng trong cộng đồng.