Cưới 6 năm với chồng doanh nhân, Ninh Hoàng Ngân hạnh phúc lên chức mẹ sau 2 lần sảy

Thư giãn 05/08/2020 - 19:15

Sau 6 năm kết hôn, niềm hạnh phúc được lên chức bố mẹ mới đến với vợ chồng người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân và ông xã doanh nhân Mai Trường Giang.

Ninh Hoàng Ngân là Á quân Gương mặt truyền hình 2018, từng đạt giải Siêu mẫu tài năng của cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011, Người đẹp thời trang thuộc Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Cô kết hôn với doanh nhân Mai Trường Giang vào tháng 10/2014. Suốt 6 năm, cặp vợ chồng từng thăm khám nhiều lần để mong có con và được kết luận sức khỏe bình thường. Vì thế, cả hai tiếp tục trông chờ "lộc trời cho" và được như ý nguyện vào cuối tháng 6 vừa qua đã đón con trai đầu lòng chào đời sau 2 lần hỏng thai.

Cưới 6 năm với chồng doanh nhân, Ninh Hoàng Ngân hạnh phúc lên chức mẹ sau 2 lần sảy - ảnh 1

Chia sẻ về ca sinh của mình, Người đẹp biển cho biết lần đầu làm mẹ, Ninh Hoàng Ngân rất muốn sinh thường, cô cẩn thận giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ các nhóm chất, vận động nhẹ nhàng bằng việc tập yoga, đi bộ đều đặn mỗi ngày 2-3km. Nhưng đến đúng ngày sinh, mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn của người đẹp.

Khi nhập viện, Ninh Hoàng Ngân đã trải qua 15 tiếng vỡ ối mà không sao sinh thường được. Cô và ông xã vừa lo lắng, vừa mệt mỏi vì quá trình chờ đợi kéo dài. Sau khi thăm khám, cuối cùng bác sĩ đã chỉ định để chị được mổ bắt con.

Đến tối ngày 21/6, vợ chồng Ninh Hoàng Ngân và doanh nhân Mai Trường Giang mới được nhìn thấy mặt con trai - bé Mango. Em nặng 3,35 kg. Cặp vợ chồng vỡ òa vì cảm xúc hạnh phúc, được chính thức lên chức cha mẹ sau 6 năm dài chờ đợi.

Chia sẻ về thời gian mong chờ con 6 năm, bà mẹ xinh đẹp cho biết vợ chồng cô không quá áp lực bởi luôn nghĩ con cái là do duyên và mọi thứ đều tự nhiên chứ không có vấn đề trì hoãn. May mắn là gia đình cô và chồng rất chia sẻ cũng như kiên nhẫn chờ đợi. Cô luôn tin rằng sớm muộn gì cô cũng sẽ có em bé, chỉ là hơi lâu hơn người khác.

Cưới 6 năm với chồng doanh nhân, Ninh Hoàng Ngân hạnh phúc lên chức mẹ sau 2 lần sảy - ảnh 2

Hiện tại, em bé đầu lòng của Hoàng Ngân được hơn 1 tháng tuổi, trộm vía rất kháu khỉnh và đáng yêu. Vì trong thai kỳ không tăng cân quá nhiều nên người đẹp biển cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Nhìn những hình ảnh hiện tại, không ai nghĩ Ninh Hoàng Ngân mới chỉ sinh con được hơn 1 tháng.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Tâm sự bà bầu

  • Thai nhi 29 tuần

  • Sự phát triển thai nhi

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)