Cuối cùng Bảo Thy cũng đã "chịu" làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ

Tuổi Teen 11/06/2020 - 23:02

“Công chúa bong bóng” còn tự nhận là kiểu người siêng du lịch nhưng lại lười quay clip, mãi cho tới chuyến đi Nha Trang vừa xong mới có động lực.

Bảo Thy vừa đi 4 bãi biển trong vòng 4 tuần liên tiếp, hoành tráng đến mức fan phải nài nỉ xin chị làm travel blogger vì đi nhiều chỗ đẹp quá! Chị thì khí chất sang chảnh, khung cảnh Việt Nam thì đẹp vô thực, chuẩn “công thức” để làm travel blogger luôn.

Không phụ lòng dân tình, mới đây, Bảo Thy đã đăng tải vlog du lịch vịnh Ninh Vân - Nha Trang, giờ gọi chị là travel blogger được rồi!

Cụ thể, trong vlog Bảo Thy đã dẫn dắt khán giả theo hành trình di chuyển từ phòng chờ sân bay, ra bến cảng cho đến lúc nhận phòng, nghỉ dưỡng, ăn uống, chụp ảnh sống ảo và ngắm hoàng hôn đẹp ngạt thở ở một resort cao cấp vùng vịnh Ninh Vân (Nha Trang).

 “Công chúa bong bóng” còn tự nhận là kiểu người siêng du lịch nhưng lại lười quay clip, mãi cho tới chuyến đi Nha Trang lần này mới có quyết tâm ghi lại để chia sẻ với fan. Dù lần đầu làm vlog, Bảo Thy dẫn dắt một cách rất chuyên nghiệp, chia sẻ các lưu ý khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Trên fanpage, khi chia sẻ vlog này, không rõ vì sao Bảo Thy lại tự nhận: “Đây không phải vlog đâu! Đây là film hài có cảnh đẹp!”. Nhưng coi mãi chẳng thấy hài chỗ nào, fan còn chưa hết choáng vì vlog quá đẹp, quá chuyên nghiệp đây này!

Chuyến đi vịnh Ninh Vân chỉ là vùng biển số 2 trên thứ tự 4 bãi biển “công chúa bong bóng” vừa “phá đảo” đầu hè 2020. Khán giả hoàn toàn có thể mong chờ chị đẹp tung các vlog tiếp theo nhé!

Theo Trí Thức Trẻ