Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm

Giải trí 18/09/2020 - 16:58

Cuộc gặp được chính nam MC - nhà báo kỳ cựu chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau hình ảnh HLV Rap Việt Wowy đeo kính, tạo dáng nghiêm túc y như MC ở Ai là triệu phú, anh bị trêu là "người em thất lạc" của nam nhà báo kỳ cựu. Cả Lại Văn Sâm lẫn Wowy đều thích thú khi được người hâm mộ ghép hình với nhau.

Trưa 18/9, chính đã đăng tải những bức hình trong cuộc gặp gỡ với Wowy. Ông còn bày tỏ sự vui mừng: "Cuối cùng thì anh em chúng tôi đã gặp nhau: Wowy và ekip sản xuất Rap Việt!!! Một buổi sáng thật vui, khi mà mình được gặp những con người đáng trân quý!"

Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 1 Lại Văn Sâm và Wowy cuối cùng đã gặp được nhau. Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 2 Cả hai cười tươi chụp hình cùng ê-kíp Rap Việt. Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 3 Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 4 "Lão đại" làng rap đã thoả mãn ước mơ được chụp hình cùng nhà báo đình đám của VTV.

Phía dưới bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng khoái chí. Các đàn em trêu nam MC: "Năm sau cụ đi thi Rap Việt đi, cụ lấy nghệ danh là 'Bin S' cho nó hot", Lại Văn Sâm đáp hài hước: "Đừng có mà thách nhà giàu húp tương nhá!"

Một người hâm mộ hỏi: "Sang năm thi Rap Việt, Binz và Wowy thì chú chọn đội nào ạ?", nhà báo kỳ cựu than: "Khó quá!" Bởi Lại Văn Sâm cũng từng có cơ hội gặp Binz trong chương trình Quý ông đại chiến và bày tỏ: "Chú ngưỡng mộ cháu".

Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 5 Wowy thì chia sẻ ảnh selfie với nhà báo Lại Văn Sâm và bày tỏ: "Nói là làm... Có cố gắng ắt thành công. Biết ai đây không người anh em? Hả?" Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 6 Anh ra Hà Nội và đến Đài truyền hình để tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Vào ngày hôm qua, Wowy đã chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết anh đã nhắn tin cho MC Lại Văn Sâm, hi vọng nam MC đọc được: "Mai lại bay ra Hà Nội để đến một số trường đại học ở thủ đô để trò chuyện về Ròm, cũng như phỏng vấn tiếp với VTV. Mong lần này được gặp bác Sâm thật và chụp tấm hình thật. Bác Sâm ơi, con có inbox bác, mong bác thấy tin nhắn của con".

Lần trước Wowy Nguyễn đã có cơ hội bay ra Hà Nội và đến VTV nhưng không gặp Lại Văn Sâm. HLV Rap Việt đã khiến dân mạng "náo loạn" với một bản tin đặc biệt, hài hước ở trường quay VTV4 để "truy tìm" thần tượng của mình là nhà báo - MC Lại Văn Sâm.

Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 7 HLV Rap Việt từng ngồi ở trường quay VTV, làm bản tin để "truy tìm" nhà báo Lại Văn Sâm.

Trong đoạn clip, Wowy đảm nhận vai trò biên tập viên và đọc bản tin "truy tìm" nhà báo Lại Văn Sâm. "Con bay từ trong kia ra đây để xin chụp với bác một tấm hình. Hy vọng lời nhắn này sẽ được gửi tới bác", Wowy nhắn gửi MC của Ký ức vui vẻ.

Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 8 Cả Wowy và MC Lại Văn Sâm đều từng phải thừa nhận khoảnh khắc giống nhau của họ khi được fan ghép hình. Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 9 HLV Rap Việt đã bày tỏ tình cảm với MC Lại Văn Sâm, mong muốn được chụp hình chung. Cuối cùng người em thất lạc cùng gặp được MC Lại Văn Sâm sau bao ngày truy tìm - ảnh 10 Nam nhà báo kỳ cựu khoái chí bình luận.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)