Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì?

Giải trí 12/08/2020 - 11:19

Là Hoa hậu đẹp nhất châu Á nhưng Hương Giang lại không thích chụp ảnh, không thích xem lại hình... vậy nên sau lễ ăn hỏi, đám cưới gần một thập kỷ, mới đây người đẹp mới lần đầu ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang bất ngờ kết hôn với chồng người Trung Quốc - Liu Jia. Ông xã Hương Giang làm việc trong ngành hàng không. Sau đó, người đẹp dần rút khỏi showbiz Việt để đảm nhận thiên chức làm vợ và làm mẹ.

Hương Giang và chồng có hai cô con gái xinh xắn, có tên ở nhà làTiểu Panda và Polar. Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, khoảng thời gian này đã rất lâu Hương Giang chưa gặp chồng vì công việc và ảnh hưởng của dịch.

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì? - ảnh 1

Hình ảnh trong lễ ăn hỏi, cho đến mới đây Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu đẹp nhất châu Á hé lộ thông tin khiến nhiều người bất ngờ rằng cưới hỏi gần 10 năm nhưng đến gần đây cô mới lần đầu xem ảnh cưới hỏi. Và lý do Hương Giang chia sẻ rằng: "Có ai tin là sau gần 10 năm, giờ mình mới thấy hình đám hỏi - chụp ngoại cảnh - đám cưới không? Mình không thích chụp ảnh, không thích xem lại hình, nên hồi đó chụp xong chỉ chọn loáng thoáng hình đám cưới để làm 1 album cho bố mẹ chồng mang về kỷ niệm. Hình đám hỏi, chụp ngoại cảnh chưa - từng - xem luôn.

Đợt này tự dưng 2 con gấu con hỏi về đám cưới nên mới nhắn lại người anh đã làm 'wedding planner' cho vợ chồng mình để in album.

Phải đặc biệt trân trọng cảm ơn anh vẫn còn giữ nguyên vẹn các file hình, tự dưng thấy rất xúc động vì bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Ảnh nào cô dâu chú rể cũng cười tít cả mắt, đúng kiểu 'a ha, lừa được rồi nhá' mà chưa biết ai lừa được ai".

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì? - ảnh 2

Nói về hôn lễ trên bãi biển của mình, Hương Giang viết: "Đám cưới trong mơ của mình từ khi còn là một cô bé: trên bãi biển, với người mình yêu và những lời chúc phúc của bạn bè, gia đình".

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì? - ảnh 3

Cưới hỏi gần 10 năm đến giờ Hoa hậu Hương Giang mới lần đầu xem ảnh, lý do phía sau là gì? - ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang có cuộc hôn nhân viên mãn sau gần một thập kỷ sống chung.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)