Cười lả đi vì bản lỗi của Park Sae Ro Yi (Tầng Lớp Itaewon) tại Nhật sáng tạo thượng thừa không ai làm lại!

Giải trí 05/07/2020 - 01:38

Mái tóc cùng phong cách thời trang của anh chủ Danbam thuộc Tầng Lớp Itaewon hiện đang làm mưa làm gió bên Nhật Bản.

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) dù kết thúc đã lâu nhưng sức nóng của bộ phim cùng kiểu tóc đặc trưng của anh chàng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) dường như vẫn còn đó, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản. Nhất là khi mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh các diễn viên hài tại đất nước mặt trời mọc thay nhau đi theo phong cách của anh chủ Danbam, tạo nên vô số màn cosplay dở khóc dở cười.

Từ hình ảnh được ghi lại, có thể thấy nam nghệ sĩ này đang mặc áo khoác cùng với kiểu áo của Park Sae Ro Yi. Nhưng đầu tư hơn chính là mái tóc được chải xuống trước trán và cắt ngắn đúng với phong cách anh chủ. Tuy vậy, đáng buồn thay sự đầu tư này vẫn hơi lạc tông vì phần mái… hói mất rồi. Cho nên kết quả mang lại có vẻ giống với yêu tinh Gollum của nhà The Lord of the Ring (Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn) hơn là Itaewon Class nhiều.

Cũng trong nhiều chương trình khác, phong cách Park Sae Ro Yi cũng được sử dụng rất nhiều lần. Từ kiểu tóc, mẫu mã quần áo đều được săn lùng, bắt chước. Thế nhưng có lẽ, phong cách tuy nhìn đơn giản này thực chất chỉ có Park Seo Joon mới có thể cân được, nên nhìn đi nhìn lại thế nào các bản cosplay đều sai sai. Chính cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí cũng khẳng định như vậy cơ mà:

Theo Trí Thức Trẻ