Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp hoan hỉ nhận tin vui bất ngờ, càng gần Tết sự nghiệp càng thăng hoa

Chuyện lạ 22/01/2021 - 11:48

Vào thời điểm cuối năm Canh Tý, 3 con giáp này được lộc trời cho nên công danh xuôi thuận, sự nghiệp có bước tiến lớn.

Tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Con giáp tuổi Dần Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp hoan hỉ nhận tin vui bất ngờ, càng gần Tết sự nghiệp càng thăng hoa - ảnh 1 Cuối tháng 1, thời cơ của người tuổi Dần đã đến. (Ảnh minh họa)

Người cầm tinh con giáp tuổi Dần có phần hơi nóng nảy, nhạy cảm. Người tuổi này đã nói là làm, đã làm thì không ai cản được. Vì vậy, đôi khi bạn hơi bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên, con giáp này cũng sở hữu tài năng, trí tuệ hơn người. Bạn mơ lớn, nhiều hoài bão chứ không thích sống an phận thủ thường.

Cuối tháng 1, thời cơ của người tuổi Dần đã đến. Tài lộc của bạn vượng hơn so với tháng trước rất nhiều. Do đạt được thành tích tốt trong công việc, con giáp này được hưởng những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Vào thời điểm này, bạn cũng có thể bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ. Bạn nhớ làm từng chút một, chớ vội vàng hấp tấp kẻo xôi hỏng bỏng không. Đây là cách hay để con giáp này kiếm thêm thu nhập, đón xuân no ấm.

Với người làm kinh doanh, đây là khoảng thời điểm công việc của bạn thuận lợi nhất trong năm. Hàng về đến đâu hết đến đấy giúp người tuổi Dần thu về một khoản lợi nhuận lớn. Vào thời điểm này, bạn cần chú ý đến cách cư xử với các bạn làm ăn, đối tác để tránh làm mất lòng họ. Người tuổi Dần có thể sẽ tranh cãi, làm mất lòng một số người.

Con giáp tuổi Mùi Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp hoan hỉ nhận tin vui bất ngờ, càng gần Tết sự nghiệp càng thăng hoa - ảnh 2 Cuối tháng 1/2021, tài vận của người tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. (Ảnh minh họa)

Người cầm tinh con giáp tuổi Mùi khá hiền lành, ngay thẳng và hòa đồng. Trong cuộc sống, bạn có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ hữu hảo nên khi gặp khó khăn, bạn thường được quý nhân giúp đỡ. Gần đây, tài lộc của người tuổi Mùi không được tốt lắm. 

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu đi nhiều tiền nên tiền tích lũy chẳng được là bao. Con giáp này sức khỏe cũng kém, ốm đau liên miên khiến tinh thần làm việc cũng bị ảnh hưởng.

Cuối tháng 1/2021, tài vận của con giáp tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. Được sao may mắn chiếu mệnh, công danh sự nghiệp của bạn sáng hơn những tháng trước. Được quý nhân giúp đỡ, các vấn đề trong công việc của bạn dần được tháo gỡ. 

Công việc của người tuổi Mùi cũng tiến triển thuận lợi. Người tuổi này làm kinh doanh thì chốt được nhiều đơn hàng, ký thêm được hợp đồng, thu về cho bản thân nhiều khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng. 

Người tuổi Mùi chú ý không nên trông chờ vào người khác mà cần chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội. Vào thời điểm này, sức khỏe của người tuổi Mùi không được tốt. Bạn dễ mắc các bệnh đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản. Đồng thời, một số người tuổi Mùi bị căng thẳng, ngủ không ngon giấc nên tinh thần mệt mỏi, uể oải.

Con giáp tuổi Mão Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp hoan hỉ nhận tin vui bất ngờ, càng gần Tết sự nghiệp càng thăng hoa - ảnh 3 Được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Mão có cơ hội hợp tác làm ăn hái ra tài lộc. (Ảnh minh họa)

Người cầm tinh con giáp tuổi Mão là con giáp khá thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí. Bạn không có nhiều tham vọng, thích sống giản dị, an nhàn. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng là con giáp nhận được nhiều phúc khí. Khi thời cơ đến, nỗ lực hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu.

Cuối tháng 1/2021, sự nghiệp của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng. Được quý nhân giúp đỡ, con giáp này có cơ hội hợp tác làm ăn hái ra tài lộc. Người làm công ăn lương thì sau một năm miệt mài, kiên trì phấn đấu cũng được hưởng thành quả. 

Vào thời điểm cuối năm, con giáp này có cơ hội bứt phá trong công việc, đường công danh từ đó trở nên rộng mở. Trong gia đình bạn cũng có tin vui thêm người, thêm của. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.