Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài

Giải trí 04/03/2021 - 04:24

Trong khi sao Việt tỏ thái độ hân hoan, thì các nhóc tì lại có những biểu cảm rất đặc sắc.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến lịch học của học sinh, sinh viên có sự thay đổi. Kỳ nghỉ Tết của các em kéo dài gần 30 ngày. Việc con cái đi học lại khiến nhiều ông bố bà mẹ thở phào, phấn khởi vì được “giải phóng” sau bao ngày ở nhà trông nom. Các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ chia sẻ khoảnh khắc đưa con đến trường với những biểu cảm hài hước khiến cư dân mạng bật cười thích thú.

Diễn viên Ngọc Lan hào hứng chia sẻ cảm xúc khi đưa con đến trường trong ngày “Giải phóng phụ huynh”: “Chúng tôi quyết giữ vững tinh thần và đồng lòng cầu nguyện cho sự nghiệp học hành của các con không bị gián đoạn lần nào nữa. Đoàn kết và quyết thắng, quyết thắng quyết thắng”. Trong khi mẹ vui hớn hở thì bé Louis có biểu cảm khó tả khi phải đi học.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 1

So với lúc nhỏ thì đến thời điểm hiện tại, 3 bé nhà Ốc Thanh Vân đã ý thức được việc đi học mỗi ngày nên không còn cảnh tượng khóc lóc, mè nheo. Thay vào đó, các bé rất phấn khởi khi sắp được gặp lại bạn bè. áng nay bầy con rất hạnh phúc rất hạnh phúc trở lại trường. MC nổi tiếng bày tỏ: “Cacao thì bữa giờ không nghỉ ngày nào tại vẫn học riêng tại nhà cô giáo, nên hớn hở như thường lệ. Còn Coca và Cola thì mong ngày này bữa giờ. Tuy cũng thích phè phỡn ở nhà nhưng đi học nó có niềm vui riêng các con nhỉ”.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 2

Dù không hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Ly Kute vẫn được nhiều chị em quan tâm, yêu mến. Đặc biệt, con trai Khoai Tây của cô cũng lắm fan không kém gì mẹ. Mới đây, hot girl đình đám một thời đã đăng ảnh con trai đang cắm cúi đi bộ vào trường. Ngôi trường Khoai Tây đang theo học đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mức chi phí rơi vào khoảng 100 triệu/năm.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 3

Chia sẻ tâm trạng hào hứng khi quay lại trường để gặp thầy cô bạn bè của cậu con trai Happy, Ái Châu - vợ diễn viên Huỳnh Đông cho biết: “Sáng nay của nhà em đây. Anh con nghe đi học là ngồi bật dậy ngay lập tức, mặt vui tươi hớn hở. Nhớ bạn nhớ lớp dữ dằn lắm rồi! Thôi nha, nhiêu đó đủ rồi nha chị Covid-19, cho con em đi học suôn sẻ tới đại học nha chị”.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 4

Huỳnh Đông nắm tay dắt con đến trường

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 5

Bé Cherry - con gái Hồng Quế - vừa tới cổng trường đã nước mắt giàn giụa. Thấy con vừa khóc vừa chạy theo xe kêu mẹ “cứu”, người mẫu 8X cho biết không nhịn được cười: “Hahahaha. Mẹ biết là không nên cười trong lúc con khóc chạy với tay theo xe mẹ để mẹ “cứu”, nhưng mẹ xin lỗi nhé. Đây là giây phút mẹ mong chờ nhất mà”.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 6

Ngày đầu tiên đi học sau chuỗi ngày nghỉ khiến con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung uể oải, không mở nổi mắt.

Cười ngất các biểu cảm của dàn nhóc tì nhà sao Việt khi đi học lại sau kỳ nghỉ Tết dài - ảnh 7

Chắc hẳn không ít bậc phụ huynh cũng rơi vào cảnh tương tự như nhạc sĩ trong ngày các con trở lại trường học. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuoi-ngat-cac-bieu-ca...Nguồn: http://danviet.vn/cuoi-ngat-cac-bieu-cam-cua-dan-nhoc-ti-nha-sao-viet-khi-di-hoc-lai-sau-ky-nghi-tet-dai-502021433584401.htm