Cười ngất khi trưởng nhóm MAMAMOO mang nhầm “dép” vào MV

19/07/2018 - 16:37 - Nguồn: thegioitre.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, MAMAMOO đánh dấu sự trở lại trong một album mới mang tên “Red Moon”. Đây là Album thứ 2 nằm trong dự án “4 Seasons 4 Colour”, bắt đầu từ mùa xuân với sắc vàng. Lên kệ vào ngày 16.7 vừa qua, album và MV chủ đề “Egotistic” lập tức nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Khỏi phải nói, “Egotistic” đã leo hạng vùn vụt trên khắp mọi BXH lớn nhỏ của xứ Hàn. Âm nhạc bắt tai, concept quyến rũ rực lửa cùng giọng ca xuất sắc của MAMAMOO tạo nên một “Egotistic” tưởng như hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ một giây thoáng quá bị các fan “soi” được khiến MV này không chỉ đẹp mà còn vô cùng hài hước.

Nguyên nhân là do sơ xuất từ đội ngũ dựng MV cho MAMAMOO. Vô tình, họ đã để lọt hình ảnh trưởng nhóm Solar đang mang… đôi dép chứ không phải giày cao gót thường thấy. Sự cố đáng yêu này không làm giảm đi sức hút của MAMAMOO một chút nào. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy đây mới là điểm nhấn của một nhóm nhạc “mặn mòi” như MAMAMOO.

Hình ảnh Solar mang đôi dép màu hồng xuất hiện trong MV "Egotistic" khiến fan cười nghiêng ngả. 

Hình ảnh cắt từ hậu trường cho thấy không chỉ Solar mà Wheein cũng mang... dép lê để ghi hình. Tuy nhiên, chỉ có Solar không may bị lọt vào ống kính và chính các đạo diễn dựng hình cũng không nhận ra. 

Hiện tại, với "Egotistic", MAMAMOO đã mang về khá nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường nhạc số. Dù phải đối đầu với nhiều đối thủ cực mạnh như TWICE, Bolbbalgan4 nhưng MAMAMOO vẫn chứng tỏ danh hiệu "khủng long nhạc số" không phải nói chơi. "Red Moon" đang nằm ở vị trí #10 Worldwide iTunes Album Chart và "Egotistic" ở vị trí #55 Worldwide iTunes Song Chart. Ngoài ra, MAMAMOO còn debut ở vị trí #47 trên Billboard Top 50 Social Artists tuần này.