Cười ngất với bộ dạng xỉn "quắc cần câu" của dàn bác sĩ - quân nhân trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

11/11/2018 - 07:07 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mở đầu Hậu duệ mặt trời bản Việt tập 37, đội y tế sau bao gian khổ cuối cùng cũng được trở về thành phố, tiếp tục công việc tại bệnh viện của họ. Hoài Phương (Khả Ngân) quay trở lại với cuộc sống thường ngày của một bác sĩ. Tên giám đốc còn "thù dai" nên cho cô trực đêm tại phòng cấp cứu khiến công việc bị áp lực nặng nề, chỉ biết gọi điện than thở với người yêu điển trai Duy Kiên (Song Luân) vẫn đang ở ngoài Hải Phong xa xôi.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 1.

Trước khi ra đảo Hải Phong, nữ bác sĩ xinh đẹp Hoài Phương đã bực tức đưa đơn từ chức cho tên giám đốc dám hẹn cô đến khách sạn. Tuy nhiên, sau khi quay về, Hoài Phương bất ngờ nhận được khen thưởng và trao danh hiệu "Huân chương lao động hạng 3" do sự cống hiến hết mình "Cứu chữa cho bệnh nhân VIP ở đảo Hải Phong, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đảo trong công tác tình nguyện" nên tay giám đốc cũng "quên luôn" việc tấm đơn từ chức và giữ Hoài Phương ở lại. Cô được đề xuất lên làm phó giám đốc của bệnh viện và được ưu tiên nhiều hơn khi công tác tại đây.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 2.

Sau bao ngày mong ngóng, Duy Kiên cũng trở về thành phố. Ngay khi trở về, đại úy và đồng nghiệp đã "xả hơi" bằng cách nhậu xuyên ngày đêm. Trước đó không lâu, Hoài Phương đã bắt gặp Duy Kiên đang ngồi uống rượu với Bảo Huy (Hữu Vi) và các đồng đội. Gần đến hết phim, khán giả mới nhìn thấy hình ảnh đời thường của dàn quân nhân "soái ca" khi cởi bỏ quân phục của mình. Họ luôn mang tinh thần hiếu chiến thế nhưng lần này lại là "chiến" trên bàn rượu 3 ngày 2 đêm.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 3.

Nhìn thấy cảnh chàng đại úy say mèm, Hoài Phương đã nổi cơn điên vì Duy Kiên không nhận ra cô là "bạn gái" và cũng bất ngờ hình ảnh khi say xỉn của người đàn ông mà mình đang yêu. Sau đó, cô cũng bị kéo vào chầu nhậu của đội NH1 và tổ y tế. Cô giận đến mức uống say "quắc cần câu".

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 4.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 5.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 6.

Tập 37 "Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Duy Kiên say xỉn suốt 3 ngày 2 đêm với đội NH1 và tổ y tế, không nhớ cả mặt Hoài Phương

12 giờ sau, Duy Kiên còn phải đưa Hoài Phương về nhà trong trạng thái say xỉn. Anh đã bối rối khi gặp mẹ của Hoài Phương và hẹn sẽ quay lại trong một dịp khác để "ra mắt chính thức". Rất may, cuộc gặp gỡ được mong chờ bấy lâu nay giữa "con rể" Duy Kiên và mẹ vợ tương lai diễn ra trong êm đềm và hạnh phúc.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 8.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 9.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 10.

Cười ngất với bộ dạng xỉn quắc cần câu của dàn bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 11.

Tập 37 "Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Hết Duy Kiên tới Hoài Phương xỉn "quắc cần câu"

Tập 39, 40 của Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g00 ngày 11/11/2018.