Cười rơi nước mắt cảnh xe công nông chở gỗ quá cao, dỡ cả cổng làng đi bon bon trên đường

Xã hội 04/12/2018 - 21:37

Chiếc xe công nông chở cây keo chất quá cao nên khi lưu thông trên đường làng đã bị vướng và ''khiêng'' luôn cả cổng chào của làng, nhưng tài xế không hề hay biết nên vẫn cho xe tiếp tục chạy.

Tối 4/12, Công an xã Quế Phong (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hi hữu, xe chở keo "khiêng" luôn cổng làng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Trường Sơn (trú thôn Gia Cát Tây) điều khiển xe công nông chở keo lá tràm từ trên núi về.

Clip: Xe chở keo "khiêng" luôn cổng làng ở Quảng Nam.

Cười rơi nước mắt cảnh xe công nông chở gỗ quá cao, dỡ cả cổng làng đi bon bon trên đường - ảnh 1

Xe chở keo "khiêng" luôn cả cổng làng.

Do keo chất quá cao nên khi đi qua cổng làng Gia Hội (thuộc thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong), thì bị vướng, tuy nhiên tài xế không hề hay biết nên đã điều khiển xe tiếp tục lưu thông qua, khiến cổng làng gãy và "mắc" lên xe.

Do không biết chiếc xe của mình đã "khiêng" luôn cổng làng nên anh Sơn vẫn tiếp tục cho xe lưu thông một đoạn.

Cười rơi nước mắt cảnh xe công nông chở gỗ quá cao, dỡ cả cổng làng đi bon bon trên đường - ảnh 2

Sự việc hi hữu gây xôn xao cộng đồng mạng.

Phát hiện sự việc hi hữu, người dân đã chạy theo chụp ảnh và quay clip đưa lên mạng xã hội, đồng thời báo cho tài xế dừng lại xe.

Theo một lãnh đạo UBND xã Quế Phong cho hay, cổng làng Gia Hội đã xây hơn 10 năm và hiện nay đã xuống cấp. Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc xảy ra, tài xế xe chở keo đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục, xây dựng lại cổng chào cho làng.