Cười té ghế với loạt ảnh chế Công Phượng 'đả hỗ Mã Lai'

17/11/2018 - 11:01 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Chú hổ Malaysia hung dữ bỗng hóa mèo ngoan trong tay Công Phượng.Chú hổ Malaysia hung dữ bỗng hóa mèo ngoan trong tay Công Phượng.
“Chú hổ” Malaysia bình thường đáng sợ nhưng gặp Việt Nam chỉ là chú mèo con.“Chú hổ” Malaysia bình thường đáng sợ nhưng gặp Việt Nam chỉ là chú mèo con.
“Mãnh hổ” Malaysia mặt méo xệch trước ĐT Việt Nam.“Mãnh hổ” Malaysia mặt méo xệch trước ĐT Việt Nam.
Hình ảnh Malaysia hóa chú chó đáng yêu.Hình ảnh Malaysia hóa chú chó đáng yêu.
Cổ động viên Việt Nam liên tưởng hình ảnh “chú hổ” Mã Lai trong chuyện “Trí khôn của ta đây”.Cổ động viên Việt Nam liên tưởng hình ảnh “chú hổ” Mã Lai trong chuyện “Trí khôn của ta đây”.
HLV Park Hang Seo và Việt Nam trở thành “thần chết” đòi mạng Malaysia.HLV Park Hang Seo và Việt Nam trở thành “thần chết” đòi mạng Malaysia.
Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hóa thành siêu nhân sau 1 đêm hạ ĐT Malaysia.Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hóa thành siêu nhân sau 1 đêm hạ ĐT Malaysia.
Anh Đức và Công Phượng trở thành 2 cái tên hot nhất sau trận đấu.Anh Đức và Công Phượng trở thành 2 cái tên hot nhất sau trận đấu.
Hình ảnh chú hổ Mã Lai đáng thương trước đàn gà Việt Nam.Hình ảnh chú hổ Mã Lai đáng thương trước đàn gà Việt Nam.
Hình ảnh cổ động viên Malaysia trước trận đấu bị châm biếm bằng ảnh chú chim gục ngã.Hình ảnh cổ động viên Malaysia trước trận đấu bị châm biếm bằng ảnh chú chim gục ngã.

Giá vé xem ĐTVN đá AFF Cup 2018 và hướng dẫn cách mua vé:

Vé xem các trận đấu của ĐTVN ở AFF Cup 2018 có mệnh giá cụ thể như sau:

Vé trận Việt Nam - Malaysia (SVĐ Mỹ Đình) có bốn mệnh giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng.

Vé trận Việt Nam - Campuchia (SVĐ Hàng Đẫy) có ba mệnh giá: 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng.

Người hâm mộ mua vé AFF Cup 2018 online truy cập vào hai địa chỉ:

https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/.

Người hâm mộ có thể đăng ký mua vé AFF Cup 2018 của ĐTVN qua đường công văn. VFF nhận công văn từ ngày 29/10 đến 6/11 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

Người hâm mộ có thể chọn mua cách cuối cùng là đến sân Mỹ Đình để mua vé AFF Cup 2018 của ĐTVN vào ngày 11/11. Điều này thì người hâm mộ đã xếp hàng mua vào ngày hôm qua trong cảnh chen lấn, thức trắng đêm, không ít người phải ra về trong thất vọng.