''Cười té ghế'' với phiên bản chế ''Romeo and Juliet''

Tuổi Teen 22/09/2010 - 14:16

Câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet đã vừa được ''biến hóa'' thành một bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước và đáng yêu, khiến fans nào cũng phải thích mê.

Câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet đã vừa được "biến hóa" thành một bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước và đáng yêu, khiến fans nào cũng phải thích mê.
Câu chuyện tình yêu lớn nhất mọi thời đại Romeo và Juliet của đại văn hào Shakespeares đã được hãng Touchstone Pictures “chế lại” thành một phim hài không đỡ nổi, làm cho nhiều khán giả cười chảy cả nước mắt. Đoạn trailer chính thức của phim vừa được ra lò và làm cho nhiều fans phải “choáng váng” vì độ hài hước của nó. Câu chuyên tình yêu đau đớn, từng làm nhiều trái tim phải run rẩy, cũng như nhiều đôi mắt đẫm lệ nay đã được đạo diễn Kelly Asbury (đồng đạo diễn của Shrek 2) biến hóa thành một bộ phim hoạt hình hài, đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả sau những ngày lao động mệt nhọc.


Trailer được mở ra với cuộc chiến đối đầu đến mấy đời của hai dòng họ Montague Capulet. Mối hận thù lâu đời của họ làm cho quân lính và con cháu của hai bên dùng cà chua và đạn đất bắn vào nhau như mưa. Chưa kể những cuộc đua bằng xe của hai ông anh của hai nhà. Đoạn trailer còn làm cho nhiều người vô cùng thú vị khi giới thiệu ca khúc nhạc nền của Elton John, cũng như lồng ghép hình ảnh của ông trong bộ trang phục lấp lánh và đôi kính gọng hồng. Đôi trẻ Gnomeo Juliet đã vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau sau khi họ cũng bị cuốn vào mối hận thù giữa hai dòng họ.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao nổi tiếng Jason Statham, Emily Blunt, James McAvoy, Michael Caine, Maggie Smith, Patrick Stewart,Ozzy Osbourne.

no image

Gnomeo and Juliet dự kiến ra rạp ngày 12/11/2011.