Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro

Công nghệ 01/08/2020 - 17:07

Tương tự như những thế hệ trước, OPPO luôn mang đến sự khác biệt cho dòng sản phẩm của hãng. Reno4 series là một minh chứng với thiết kế mỏng nhẹ đặc trưng nhưng vẫn có những điểm nhấn tạo nên sự nổi bật khi cầm trên tay.

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 1

Reno4 series không sở hữu thiết kế quá đặc biệt, vẫn một khuôn hình quen thuộc như các mẫu smartphone hiện nay. Vậy điều gì khiến Reno4 series khác biệt và nổi bật ?

Đó chính là hệ thống camera được thiết kế với mỗi ống kính to bự và tách biệt. Chính điểm nhấn này giúp Reno4 được nhận diện nhanh chóng ngay từ khoảng cách xa. Bởi trước đó chưa có mẫu smarphone nào có cụm camera sau kiểu này, liên tưởng gần nhất chính là dòng iPhone 11 nhưng khác chỗ Reno4 bố trí dọc thay vì hình vuông. Nhiều khả năng đây sẽ là xu hướng thiết kế cụm camera sau trên smartphone trong thời gian tới.

Phải nói thêm rằng cụm camera thiết kế lồi nhưng vẫn mang tới cảm giác dễ chịu. Và thực tế so với thế hệ trước Reno4 và Reno4 Pro mỏng nhẹ hơn nhiều (mỏng 7,7mm và nặng 165g). Máy được hoàn thiện tốt, góc cạch bo cong mềm mại. Dù vậy với những người dùng quen thích cầm máy đầm tay sẽ có chút hụt hẫng khi lần đầu cầm tới Reno4.

Bên cạnh cụm camera nổi bật, Reno4 còn sở hữu một lưng cũng rất khác biệt. Đơn cử như phiên bản màu đen thiên thạch với chỉ cần xoay mặt lưng hoặc nhìn ở góc nghiêng, bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự ‘OP’ xuất hiện ở nửa dưới mặt lưng, nét chấm phá rất hay mà không hề bị phô trương. Chi tiết này có thể liên tưởng tới cách làm của một số thương hiệu thời trang luxury như Gucci hay LV. Trong khi đó, Reno4 Pro phiên bản trắng tơ lụa lại mang tới sự sang chảnh với mặt lưng được làm nhám cho cảm giác cầm nắm khá lạ và hạn chế tối đa lưu bám vân tay.

Có thể nói với Reno4 series những chiếc smarphone giờ không chỉ là một thiết bị công nghệ mà còn là một món phụ kiện thời trang, tạo nên dấu ấn riêng cho người sử dụng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng Reno4 series:

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 2

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 3

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 4

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 5

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 6

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 7

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 8

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 9

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 10

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 11

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 12

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 13

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 14

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 15

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 16

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 17

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 18

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 19

Cuốn hút, nổi bật với bộ đôi OPPO Reno4 và Reno4 Pro - ảnh 20

Bên cạnh ngoại hình nổi bật, Oppo Reno4 còn sở hữu hệ thống camera ấn tượng với các tính năng chụp độc đáo như chế độ chụp chân dung màu AI (AI Color Portrait), video siêu chậm AI 960fps … Reno4 trang bị màn hình 6,43 inch, độ phân giải Full HD , chip Snapdragon 720G, RAM 8GB, ROM 128 GB, pin 4.015mAh kèm sạc nhanh Super VOOC 4.0 30W, đạt 50% pin chỉ trong vòng 20 phút.

Reno4 Pro có cấu hình tương tự nhưng nhỉnh hơn với màn hình 6,5 inch, độ phân giải Full HD , tấm nền Amoled, tần số quét 90 Hz, ROM 256GB, pin 4000 mAh nhưng kèm sạc nhanh 65W, sạc đầy 100% pin trong 36 phút, giải lao 5 phút sạc được 27% pin.

Chia sẻ