Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang

Giải trí 20/01/2019 - 13:06

Cách đây vài phút, Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện áo dài trắng, tay cầm hoa bên bạn trai Cường đô la. Người đẹp quê Lạng Sơn còn kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng...”. Ngay sau đó, Cường Đô La cũng cho hiển thị hình ảnh này trên trang cá nhân. Khoảnh khắc của cặp đôi nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like ...

Cách đây vài phút, Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện áo dài trắng, tay cầm hoa bên bạn trai Cường đô la. Người đẹp quê Lạng Sơn còn kèm dòng trạng thái: “Cuối cùng...”.

Ngay sau đó, Cường Đô La cũng cho hiển thị hình ảnh này trên trang cá nhân. Khoảnh khắc của cặp đôi nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã vào để lại lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc đến cả hai.

Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 1

Cường Đô La bí mật tổ chức đám hỏi với Đàm Thu Trang tại Lạng Sơn.

Theo một người thân của Đàm Thu Trang, vào ngày 19.1, tại quê nhà Lạng Sơn, người đẹp đã tổ chức lễ đính hôn với Cường Đô La. Trước đó, doanh nhân phố núi cũng chia sẻ hình ảnh tự lái xe về Lạng Sơn.

Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang trên đường về Lạng Sơn làm đám hỏi.

Tiệc đám hỏi của cặp đôi diễn ra đơn giản, hạn chế khách mời. Chỉ có sự tham gia của hai bên gia đình, bạn bè thân thiết. 

Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 3

Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 4
Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 5

Cường Đô La bí mật lái xe về Lạng Sơn làm đám hỏi với Đàm Thu Trang - ảnh 6

Đám hỏi giản dị của doanh nhân phố núi.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Nhiều lần cặp đôi úp mở tình cảm trên trang cá nhân, cũng như công khai ảnh “khóa môi” nhau như ngầm khẳng định tình cảm.

Tháng 9.2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng cập nhật trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân.

Hồi tháng 10.2018, khi trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn, Cường Đô La viết: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị nhé”.

Sau chia tay Hồ Ngọc Hà, doanh nhân sinh năm 1982 vướng không ít nghi án hẹn hò với nhiều người đẹp trong showbiz. Riêng Đàm Thu Trang thì Cường đô la thể hiện sự nghiêm túc trong tình cảm. Mới đây, trong 1 clip phát trực tiếp, Cường Đô La đã hôn môi và gọi bạn gái là vợ.

Đàm Thu Trang là dân tộc Tày, sinh năm 1989 tại Lạng Sơn. Bà xã Cường Đô La từng tham gia các cuộc thi người mẫu và nhan sắc nhưng không mấy nổi tiếng. Cô thực sự được dư luận quan tâm khi xuất hiện thân mật bên doanh nhân 37 tuổi. Hiện người đẹp dành thời gian cho việc kinh doanh, hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động showbiz.