Cường Đôla, Đàm Thu Trang: Từ yêu đương kín đáo đến đám cưới

Giải trí 21/01/2019 - 04:07

Sáng 20/1, doanh nhân Quốc Cường và ca sĩ Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Lạng Sơn. Buổi lễ chỉ có vài người thân và bạn bè vì cả hai không thích gây chú ý. Họ dự định làm đám cưới sau Tết. Trong ảnh: chú rể chia sẻ ảnh chụp cùng vợ và bố mẹ.  Dàn bê tráp trong trang phục truyền thống. Chuyện tình cảm của họ nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.  Tháng 9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái "đã đính ...

Sáng 20/1, doanh nhân Quốc Cường và người mẫu Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Lạng Sơn. Buổi lễ chỉ có vài người thân và bạn bè vì cả hai không thích gây chú ý. Họ dự định làm đám cưới sau Tết.

Sáng 20/1, doanh nhân Quốc Cường và ca sĩ Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Lạng Sơn. Buổi lễ chỉ có vài người thân và bạn bè vì cả hai không thích gây chú ý. Họ dự định làm đám cưới sau Tết. Trong ảnh: chú rể chia sẻ ảnh chụp cùng vợ và bố mẹ. 

Dàn bê tráp trong trang phục truyền thống. Chuyện tình cảm của cả hai nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên.

Dàn bê tráp trong trang phục truyền thống. Chuyện tình cảm của họ nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình. 


Tháng 9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái đã đính hôn. Dù không xác nhận với truyền thông, bạn bè hai người đều gửi lời chúc mừng. Cường Đôla và Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của đối phương vào cuối tháng 11/2017. Cô đăng tấm ảnh bạn trai với bó hoa tươi thắm trên tay vào đúng ngày sinh nhật mình. Ngoài lời cảm ơn, người đẹp còn gửi lời yêu đến anh. 

Tháng 9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Dù không xác nhận với truyền thông, bạn bè hai người đều gửi lời chúc mừng. Cường Đôla và Đàm Thu Trang công khai hình ảnh của đối phương vào cuối tháng 11/2017. Cô đăng tấm ảnh bạn trai với bó hoa tươi thắm trên tay vào đúng sinh nhật mình. Ngoài cảm ơn, người đẹp còn gửi lời yêu đến anh. 

Đàm Thu Trang: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ mình yêu Cường Đôla vì tiền'
 
 
Đàm Thu Trang: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ mình yêu Cường Đôla vì tiền'

Đàm Thu Trang chia sẻ về mối quan hệ với Cường đôla.

Ngày 6/2, trong buổi khai trương nhà hàng của bạn gái, doanh nhân Quốc Cường bất ngờ đến chúc mừng, 

Ngày 6/2/2018, trong buổi khai trương nhà hàng của bạn gái, doanh nhân Quốc Cường bất ngờ đến chúc mừng. Cả hai né tránh ống kính truyền thông. 

Cường Đô La đăng ảnh cả hai ngồi ăn ở quán vỉa hè và chia sẻ: Our 14/2/2018 (Ngày 14/2/2018 của chúng tôi). Đây là lễ tình nhân đầu tiên bên nhau của họ. 

Cường Đô La đăng ảnh cả hai ngồi ăn ở quán vỉa hè và chia sẻ: "Our 14/2/2018" (Ngày 14/2/2018 của chúng tôi). Đây là lễ tình nhân đầu tiên bên nhau của họ. 


Cường Đô La xuất hiện cùng người yêu tại sự kiện Car & Passion 2018. Trong suốt 7 năm qua, đây là lần đầu tiên anh tham gia hành trình siêu xe cùng bạn gái. Anh và cô trải nghiệm chuyến đi dài 1.500 km.

Ca sĩ xuất hiện cùng người yêu tại sự kiện Car & Passion 2018. Đây là lần đầu tiên doanh nhân phố núi tham gia trải nghiệm chuyến đi dài 1.500 km. Đàm Thu Trang chia sẻ ban đầu cô không thích anh vì anh thường gây ồn ào với dàn siêu xe, trong khi cô chỉ thích tới những chỗ yên tĩnh. 

Cường Đôla, Đàm Thu Trang: từ yêu đương bí mật đến đám cưới - 8

Đàm Thu Trang rất hợp với bé Subeo, con riêng của người yêu. Cả hai dành nhiều thời gian chăm sóc, dắt bé đi chơi. 

Cường Đôla thu hút sự chú ý khi thể hiện tình cảm với người yêu giữa buổi tiệc.

Cường Đôla thu hút sự chú ý khi thể hiện tình cảm với người yêu tại buổi tiệc cưới của Diệp Lâm Anh, tháng 5/2018. 


Cả hai nhiều lần đi du lịch cùng nhau, cả trong và ngoài nước.

Cả hai nhiều lần đi du lịch cùng nhau, cả trong và ngoài nước.

Cả hai nhiều lần đi du lịch cùng nhau.

Doanh nhân và ca sĩ chụp ảnh cưới ở Maldives hồi tháng 6/2018. 


Sau đó, nam doanh nhân có mặt tại nhà bạn gái ở Lạng Sơn để chuẩn bị cho đám giỗ bố cô. Lúc này, anh đã gọi cô là vợ.

Sau đó, nam doanh nhân có mặt tại nhà bạn gái ở Lạng Sơn để chuẩn bị cho đám giỗ bố cô. Lúc này, anh đã gọi cô là "vợ".

trong tiệc sinh nhật của Đàm Thu Trang, Cường Đô la cũng bất ngờ xuất hiện khiến người đẹp không khỏi xúc động.

Dù đã dọn về chung sống từ lâu, Quốc Cường vẫn thích tạo những bí mật nho nhỏ làm bạn gái bất ngờ. Trong ảnh: anh xuất hiện không báo trước trong tiệc sinh nhật của Đàm Thu Trang cuối tháng 11 năm ngoái. 

Vân An