Cướp đi trái tim của bao thiếu nữ nhưng Cố Kiếm của 'Đông Cung' cũng có lúc ngã ngựa sấp mặt thế này đây!

Giới trẻ 19/02/2019 - 09:23

Vào ngày 14/2 vừa qua, siêu phẩm được chờ đợi nhất trong nửa đầu năm nay - Đông Cung - đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi, háo hức của người xem. Không ngoài dự đoán, bộ phim nhận được đánh giá cao và phản ứng tích cực từ phía khán giả dù đã thay đổi ...

Vào ngày 14/2 vừa qua, siêu phẩm được chờ đợi nhất trong nửa đầu năm nay - Đông Cung - đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi, háo hức của người xem. Không ngoài dự đoán, bộ phim nhận được đánh giá cao và phản ứng tích cực từ phía khán giả dù đã thay đổi một số chi tiết trong nguyên tác.

Bên cạnh hai nhân vật chính là Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) và Cố Tiểu Ngũ/ Lý Thừa Ngân (Trần Tĩnh Húc thủ vai), nhân vật Cố Kiếm cũng được chú ý không kém.

Cố Kiếm

Cố Kiếm

Trong phim, Cố Kiếm là sư phụ và đồng thời cũng là người mà Tiểu Phong từng ngưỡng mộ trước khi gặp gỡ Cố Tiểu Ngũ/ Lý Thừa Ngân. Tuy nhiên, ngoài thân phận sư phụ của công chúa Tây Châu, Cố Kiếm còn là biểu huynh của Ngũ hoàng tử Lý Thừa Ngân ở Trung Nguyên. Chính Cố Kiếm là một trong những người đã gián tiếp tạo nên tình yêu bi kịch của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân về sau này.

Nam diễn viên thủ vai Cố Kiếm là Ngụy Thiên Tường. Sinh năm 1987, Ngụy Thiên Tường năm nay chỉ mới bước qua tuổi 31 nhưng đã quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc qua các phim nổi tiếng như Lan Lăng Vương, Tân Lộc Đỉnh Ký (2014)… Nam diễn viên được khen ngợi có ngoại hình và diễn xuất tốt, 'mát tay' khi chọn kịch bản và có đời sống riêng tư kín đáo.

Cướp đi trái tim của bao thiếu nữ nhưng Cố Kiếm của 'Đông Cung' cũng có lúc ngã ngựa sấp mặt thế này đây! 1

Cố Kiếm luôn là người chăm sóc Tiểu Phong.

Cố Kiếm luôn là người chăm sóc Tiểu Phong.

Trên phim, Cố Kiếm của Ngụy Thiên Tường sở hữu lượng fan 'khủng' chẳng hề thua kém nam chính Lý Thừa Ngân. Tính cách trầm ổn, điềm đạm, sẵn sàng hy sinh và luôn tận tâm chăm sóc Tiểu Phong khiến nhân vật này được yêu mến khá nhiều.

Nhưng chẳng ai ngờ được, chàng Cố Kiếm hào hoa, phong nhã của Đông Cung lại có tính cách vô cùng hài hước. Mới đây, anh chàng đã khoe trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình một đoạn clip mà trong đó, anh chàng suýt nữa 'sấp mặt' vì ngã ngựa. 

Ngụy Thiên Tường và phong thái 'ngầu hết chỗ chê' khi cưỡi ngựa.

Ngụy Thiên Tường và phong thái 'ngầu hết chỗ chê' khi cưỡi ngựa.

Nhưng vừa xuống ngựa là hết đẹp trai ngay!

Nhưng vừa xuống ngựa là hết đẹp trai ngay!

Đoạn clip hài hước này được nam diễn viên chia sẻ trên Weibo cùng dòng nội dung không thể 'lầy lội' hơn: 'Có thể nói ra mọi người không tin đâu nhưng đạo diễn từng nói, cưỡi ngựa trắng không nhất định là hoàng tử mà có thể là Cố Kiếm ngã ngựa sấp mặt nữa'. 
 

Đoạn clip ngã ngựa 'sấp mặt' được Ngụy Thiên Tường chia sẻ 

Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn - một trong những đại diện xuất sắc của dòng tiểu thuyết ngôn tình, đặc biệt là trong mảng tiểu thuyết 'ngược tâm'. Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình bi thương của công chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tĩnh Húc).

Đông Cung chính thức được phát sóng trên Youku (Trung Quốc) vào ngày 14/2/2019 và lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần với tần suất mỗi ngày 1 tập, được thực hiện phụ đề độc quyền tại Keeng.vn lúc 19h cùng ngày. Hãy cùng cập nhật các thông tin mới nhất về phim Đông Cung trên Tiin.vn nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.