Cựu cầu thủ Arsenal muốn đóng phim người lớn

Thể thao 08/04/2021 - 21:37

Trả lời phỏng vấn với tờ Sport 24, cựu tiền vệ Emmanuel Frimpong cho biết muốn trở lại xứ sở bạch dương để đóng phim người lớn.

Cựu cầu thủ Arsenal muốn đóng phim người lớn - ảnh 1
Frimpong muốn đóng phim "nóng"

Emmanuel Frimpong trưởng thành từ lò đào tạo của Arsenal và chia tay Pháo thủ vào năm 2014. Cựu tiền vệ người Ghana từng  thi đấu 2 năm cho CLB Ufa của Nga (2014-2016).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Sport 24 của Nga, Emmanuel Frimpong cho biết Ufa luôn trong trái tim anh và muốn trở lại nơi này để đóng phim “nóng” với 20 cô gái người Tatar.

“Ồ đúng rồi. Tôi vẫn muốn đến Ufa và đóng phim người lớn với 20 cô gái Tatar. Họ gửi thư mời tôi đến đó. Vấn đề là tôi không có tiền mua vé đến đó. Tôi rất thích phụ nữ Tatar.

Thật buồn vì tôi đã rời đội bóng. Tôi yêu Ufa với tất cả cả trái tim. Ở đó có những con người tuyệt vời đang làm việc. Nước Nga rất đặc biệt đối với tôi. Hãy viết rằng tôi muốn trở lại đó”, cựu cầu thủ Arsenal tâm sự.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Emmanuel Frimpong tiết lộ thời còn thi đấu ở xứ sở bạch dương, anh từng say rượu bí tỉ và ngủ liền tù tì 7 giờ đồng hồ trong 1 quán bar. Cựu cầu thủ người Ghana say đến nỗi không biết địa chỉ mình sinh sống.

Sau 2 năm khoác áo Ufa (2014-2016), Emmanuel Frimpong chuyển đến đầu quân cho một đội bóng khác của Nga là Arsenal Tula vào hè 2017. Sau đó, anh gia nhập đội bóng Thụy Điển là AFC Eskilstuna trước khi chuyến đến Đảo Síp khoác áo CLB Ermis Aradippou.

Vào tháng 3/2019, cựu tiền vệ Arsenal tuyên bố giải nghệ vì bị chấn thương hành hạ và không tìm được bến đỗ mới.