Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ

Đời sống 02/08/2020 - 00:11

Huyền thoại Brazil Ronaldo và người yêu kém 15 tuổi Celina Locks quấn quýt trên du thuyền ở đảo Formentera, Tây Ban Nha. - Ngôi sao

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 1

Cựu danh thủ Ronaldo và bạn gái trẻ vui vẻ bên nhau trong kỳ nghỉ trên hòn đảo nhỏ nhất trong 4 đảo chính thuộc quần đảo Baleric gồm Majorca, Minora, Ibiza và Formentera. Hồi đầu tháng, cặp đôi đưa hai con gái nhỏ của Ronaldo tới Ibiza nghỉ dưỡng.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 2

Ronaldo cởi trần để lộ bụng béo bên người yêu kém 15 tuổi có thân hình chuẩn. Cựu sao Real và người đẹp đồng hương gắn bó hơn 5 năm nay.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 3

'Người ngoài hành tinh' giải nghệ năm 2011 vì bị suy giáp ảnh hưởng tới việc kiểm soát cân nặng. Kể từ ngày treo giày, Ronaldo luôn xuất hiện với hình ảnh to béo.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 4

Vùng biển Địa Trung Hải là nơi nghỉ dưỡng quen thuộc hàng năm của cựu danh thủ Brazil. Sau khi chia tay sân cỏ, Ronaldo chuyển sang kinh doanh và tỏ ra có duyên trong công nghiệp truyền thông, bất động sản, thể hình.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 5

Bạn gái cựu sao là một người mẫu, năm nay 28 tuổi. Chân dài Brazil gắn bó với Ronaldo nhiều năm không màng tới đám cưới hay sinh con.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 6

Ronaldo có 4 đứa con với ba phụ nữ. Với người vợ đầu là đồng nghiệp Milene Rodriguez, cựu danh thủ Real có cậu con trai đầu lòng Ronald nay đã 20 tuổi. Ngoài hai con gái với bạn gái cũ Bia Anthony, Ronaldo còn có một con trai với người phụ nữ gốc Singapore.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 7

Vài ngày trước, cặp đôi đã có mặt ở Formentera. Từng nổi tiếng đào hoa nhưng 5 năm nay bên Ronaldo chỉ có Celina Locks. Cặp đôi đi đâu cũng có nhau như hình với bóng.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 8

Bạn gái Ronaldo cũng có mối quan hệ tốt với gia đình bạn trai, được các con riêng của anh yêu quý.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 9

Cuộc sống hào nhoáng, sung túc của Ronaldo khiến nhiều fan so sánh với đồng đội cùng thời cũng nổi tiếng không kém là Ronaldinho. Trong khi Ronaldo giàu có, đồng đội cũ kém ba tuổi lại vừa ngồi tù ở Paraguay vì dùng hộ chiếu giả. Ronaldinho được cho là gặp khó khăn về tài chính, rắc rối chuyện tình cảm riêng tư.

Cựu danh thủ Ronaldo xả hơi bên bạn gái trẻ - ảnh 10

Cựu sao 43 tuổi tận hưởng kỳ nghỉ ở hòn đảo ngập nắng bên bạn gái và các con.

Hoàng Trang (Theo The Sun)