Cựu hoa hậu Anh hầu tòa vì cùng bạn trai mắc COVID-19 trốn cách ly

Giải trí 04/01/2021 - 22:17

TPO - Người đẹp Zora Holland cùng bạn trai đang chờ hầu tòa vì trốn khỏi khu cách ly trên quốc đảo Barbados vào cuối tháng 12/2020.

Cựu hoa hậu Anh hầu tòa vì cùng bạn trai mắc COVID-19 trốn cách ly - ảnh 1

Zora Holland và bạn trai là Elliott Love cùng nhau trốn khỏi khu cách ly trên quốc đảo Barbados vào cuối tháng 12/2020. Họ bị chặn lại ở sân bay quốc tế Grantley Adams và đang bị giam giữ để chờ hầu tòa vào ngày 6/1. Theo tờ The Independent, cặp đôi đối mặt với án tù một năm và 18.000 bảng Anh tiền phạt vì chống lại lệnh cách ly tại Barbados.

Cựu hoa hậu Anh hầu tòa vì cùng bạn trai mắc COVID-19 trốn cách ly - ảnh 2 Zara Holland Cựu hoa hậu Anh hầu tòa vì cùng bạn trai mắc COVID-19 trốn cách ly - ảnh 3 Hình ảnh cặp đôi tại sân bay trước khi bị bắt

Người đẹp Zara Holland và bạn trai đến Barbados du lịch vào 27/12. Đến ngày 29/12, bạn trai Zara có kết quả dương tính với COVID-19. Cả hai được đưa tới khu điều trị tại bệnh viện St Lucy. Zara Holland sau đó có kết quả âm tính và được trở lại resort cách ly, trong khi đó bạn trai cô tiếp tục ở lại bệnh viện.

Cựu hoa hậu Anh hầu tòa vì cùng bạn trai mắc COVID-19 trốn cách ly - ảnh 4 Zara Holland và bạn trai trong kì nghỉ 

Zara Holland đăng quang Hoa hậu Anh năm 2015, tuy nhiên tên tuổi của cô hầu hết chỉ gắn liền với những vụ tai tiếng. Một năm sau khi đăng quang, cảnh quan hệ tình dục của cô xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế và scandal này khiến người đẹp sinh năm 1995 bị tước vương miện. 

Ngọc Ánh