Cựu sao Man Utd khuyên CLB đổi Dean Henderson lấy "cỗ máy tấn công"

Thể thao 02/03/2021 - 20:47

Cựu cầu thủ Luke Chadwich có những chia sẻ đáng chú ý về CLB cũ của mình.

Trong bối cảnh Dean Henderson rục rịch rời đi, Borussia Dortmund được cho là đang sẵn sàng chào đón thủ thành này đến với Bundesliga. Và theo quan điểm đến từ Luke Chadwick, Manchester United nên nhân cơ hội này để thâu tóm một siêu sao của Dortmund.

Thông qua CaughtOffside, cựu danh thủ của Man United chia sẻ:

“Tôi nghĩ đó là điều mà Man United sẽ cân nhắc, vì rõ ràng là họ đang sở hữu hai thủ môn đẳng cấp nhất."

“Sẽ không thiếu những lời đề nghị đến từ các CLB khác dành cho cả hai, tôi chắc chắn rằng có những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sẽ mở rộng vòng tay chào đón họ."

Cựu sao Man Utd khuyên CLB đổi Dean Henderson lấy

 Số phận của Henderson sẽ ra sao?

“Tôi nghĩ, là một phương án mà Man United sẽ làm."

  • Man Utd đã sai khi muốn "báu vật" trở thành cỗ máy đa năng

  • Man Utd lỡ cơ hội mua Haaland với giá 3 triệu bảng vì lý do điên rồ

"Henderson hiển nhiên có lợi thế về mặt tuổi tác, nhưng De Gea đã chơi tốt và cản phá thực sự tốt trước Chelsea. Nếu bạn sở hữu hai thủ môn đẳng cấp thế giới, bạn có thể sử dụng một trong số họ làm mồi nhử trong một thỏa thuận trao đổi với một tiền đạo hàng đầu, hoặc một trung vệ hàng đầu. Điều đó có thể là một bươc đi hợp lý."

"Tôi nghĩ chơi bóng tại Premier League là lựa chọn tốt nhất dành cho Haaland. Về độ phủ sóng, đây là giải đấu tuyệt nhất thế giới. Haaland muốn được xem như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, và việc chơi bóng tại giải đấu tuyệt nhất thế giới sẽ chứng minh cho điều đó."

 
Huỳnh Phong | 20:14 02/03/2021