Cứu bạn, 2 học sinh lớp 12 chết đuối tại sông Hồng

Xã hội 27/09/2010 - 07:26

Do nhìn thấy bạn bị ngã xuống sông, nhóm học sinh lớp 12A2 đã không chần chừ nối tay cứu bạn nhưng không may 2 em đã bị tuột tay và chết đuối.

Do nhìn thấy bạn bị ngã xuống sông, nhóm học sinh lớp 12A2 đã không chần chừ nối tay cứu bạn nhưng không may 2 em đã bị tuột tay và chết đuối.

TIN BÀI KHÁC

no image
  • Tổng duyệt lần 1 diễu binh mừng Đại lễ 1.000 năm
  • Bố mẹ làm ’chuyện ấy’, con tưởng... đánh nhau
  • Hết tặng hàng quá đát, lại cấp lợn bệnh cho người nghèo

Sự việc thương tâm xảy ra khoảng đầu giờ chiều ngày 26/9  tại bãi bồi sông Hồng, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai.

2 em bị chết đuối cùng học lớp 12A2, được xác định là em Phạm Đức Mạnh (18 tuổi, trú tại đường Nguyễn Du, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai) và Nguyễn Quốc Khánh (18 tuổi, trú tại phường Phố Mới, thành phố Lào Cai).

Được biết, sau giờ tan học, nhóm các em học sinh gồm 11 người đã đến nhà một người bạn trong nhóm để chơi. Vì là năm cuối cấp nên các em vừa ngồi chơi được một lúc bèn rủ nhau ra bãi bồi sông Hồng chụp ảnh làm kỉ niệm những ngày tháng còn bên nhau.

Nói là làm, cả nhóm tức tốc ra bãi bồi sông Hồng. Tuy nhiên, em Vũ Ngọc Anh đang chụp ảnh không may bị ngã xuống nước, các em đã nối tay nhau với ra để cứu bạn Ngọc Anh nhưng bị tuột tay, nên bạn Đỗ Anh Đức liền nhảy xuống sông và cứu được bạn Ngọc Anh.

Cùng lúc đó, 2 em Mạnh và Khánh cũng đã bị tuột tay rơi xuống nước. Hai em không biết bơi nên đã bị chìm và chết đuối.

Hiện tại, lực lượng cứu hộ và người nhà của 2 nạn nhân đang nỗ lực tìm kiếm thi thể của 2 em.

  • Minh Hồ
,