Cựu thành viên 365 - Jun Phạm đạt giải Vàng cuộc thi Nhà biên kịch tài năng

26/10/2018 - 14:26 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi nhóm 365 tan rã, các thành viên đều phát triển sự nghiệp hát solo và hầu như ai cũng để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Riêng Jun Phạm, chàng trai sở hữu chất giọng cảm xúc với những bản ballad nhẹ nhàng bỗng nhiên chuyển hướng sang nghiệp cầm bút. Dù mới 2 năm nhưng Jun Phạm đã có hai đầu sách bán chạy và được độc giả yêu thích.

Đặc biệt, mới đây, Jun Phạm còn thầm lặng đăng ký tham gia cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2018. Vượt qua những vòng tuyển chọn và huấn luyện gắt gao, giải Vàng chung cuộc đã được trao cho Jun Phạm với kịch bản "Gia vị nhân gian" trong lễ công bố và trao giải chiều qua, ngày 25/10.

Cựu thành viên 365 - Jun Phạm đạt giải Vàng cuộc thi Nhà biên kịch tài năng - Ảnh 1.

Jun Phạm chia sẻ tại buổi lễ trao giải Nhà biên kịch tài năng 2018.

Kịch bản "Gia vị nhân gian" của Jun Phạm kể về một anh chàng điển trai là siêu sao đầu bếp nhưng lại không biết nấu ăn. Anh vô tình vướng vào hành trình phải giúp một ma nữ bị mắc kẹt ở cung đình Huế và siêu thoát bằng cách đập vỡ chén ngọc cổ xưa. Và để đoạt được chén ngọc đó, anh phải chiến thắng một cuộc thi nấu ăn toàn châu Á.

Theo đánh giá của hội đồng giám khảo gồm các đạo diễn, nhà sản xuất chuyên nghiệp và uy tín hiện nay thì kịch bản này rất có thể sẽ được xuất hiện bằng hình hài một bộ phim điện ảnh thực sự và hút khán giả trong thời gian tới.

Cựu thành viên 365 - Jun Phạm đạt giải Vàng cuộc thi Nhà biên kịch tài năng - Ảnh 2.

Đạo diễn Đức Thịnh (ngoài cùng bên phải) cũng có mặt trong sự kiện.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận giải Vàng cuộc thi, Jun Phạm nói: "Jun rất vui mừng vì mình đã giành được giải Vàng. Đây là một bước ngoặt quan trọng trên hành trình hiện thực hoá ước mơ trở thành một nhà biên kịch chuyên nghiệp của Jun trong tương lai".

Nhà biên kịch tài năng được tổ chức từ năm 2017. Đây là cuộc thi tìm kiếm những kịch bản hay, những nhà biên kịch trẻ triển vọng cho tương lai, góp phần phát triển nền điện ảnh Việt. 

Cuộc thi với sự góp sức của rất nhiều đạo diễn và nhà sản xuất uy tín trong vai trò giám khảo như Charlie Nguyễn, Đức Thịnh - Thanh Thuý, Lý Hải - Minh Hà, Đinh Tuấn Vũ...