Cựu thành viên Wonder Girls tung ảnh teaser cho ngày trở lại

Giải trí 12/08/2013 - 10:35

Hình ảnh mới nhất của Sunmi đã được bật mí.

Cách đây ít ngày, JYP Entertainment đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi thông báo cựu thành viên Wonder Girls Sunmi sẽ trở lại K-Pop với tư cách một ca sĩ solo. Trước đó, sự ra đi của Sunmi đã từng dấy lên nghi ngờ về những khúc mắc giữa cô và JYP khi Sunmi quyết định rời Wonder Girls để tập trung vào việc học đúng vào lúc Wonder Girls đang rất thành công tại Mỹ. Và ngay sau đó, JYP đã tìm được Hae Lim - cô gái có nhiều lợi thế về ngoại ngữ để thay thế vị trí của Sunmi.

no image

Sự trở lại lần này của Sunmi có lẽ sẽ đánh tan mọi nghi ngờ trước đây. Bởi lẽ, "bố" Park cho biết ông đã tham gia gần như toàn bộ quá trình hoàn thiện album của Sunmi: từ việc viết ca khúc, sản xuất đến việc lên ý tưởng về vũ đạo và trang phục.

Hôm nay, JYP Entertainment đã tung ra 3 bức ảnh teaser của Sunmi. Tạo hình của Sunmi khá ấn tượng với mái tóc ngắn màu hồng nhẹ.

Đại diện của JYP chia sẻ: "Sunmi đang chuẩn bị cho kế hoạch solo. Album của cô ấy sẽ "rất Sunmi". Cô ấy chắc chắn sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên về sự biến đổi của mình".

MV 24 Hours is Not Enough sẽ được phát hành vào ngày 20/8 tới.

no image

no image

 

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn