“Đá chung kết”, Hà Nội FC nhận tin vui từ “ngoại binh” Đoàn Văn Hậu

Thể thao 27/10/2020 - 15:16

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu cơ bản đã bình phục và ở trận “chung kết” V.League 2020 với Viettel FC tới đây, nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tung hậu vệ người Thái Bình ra sân.

Tối 24/10, Hà Nội FC tiếp đón B.Bình Dương ở vòng 4 giai đoạn hai V.League 2020. Đoàn Văn Hậu lần đầu tiên được đăng ký thi đấu trong danh sách dự bị của đội bóng thủ đô. Hậu vệ người Thái Bình mới bình phục chấn thương và đang trong quá trình tập lấy lại cảm giác bóng.

“Đá chung kết”, Hà Nội FC nhận tin vui từ “ngoại binh” Đoàn Văn Hậu - ảnh 1 Đoàn Văn Hậu đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng tái xuất.

Sau khi từ châu Âu về nước, Đoàn Văn Hậu dính chấn thương trong một buổi tập của Hà Nội FC hồi đầu tháng 9. Anh lỡ hẹn với Cup Quốc gia - giải đấu Hà Nội FC bảo vệ thành công ngôi vô địch và vẫn chưa thi đấu trận nào cho đội bóng thủ đô ở V.League mùa này.

Ở hiệp 2, Đoàn Văn Hậu được yêu cầu ra khởi động để sẵn sàng vào sân khi cần. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm không sử dụng hậu vệ người Thái Bình trong các sự lựa chọn thay người của mình.

“Đá chung kết”, Hà Nội FC nhận tin vui từ “ngoại binh” Đoàn Văn Hậu - ảnh 2

Tiết lộ về hình xăm mới toanh của Đoàn Văn Hậu

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm thông tin về tình hình của cầu thủ người Thái Bình: "Đoàn Văn Hậu mới quay lại tập luyện được hai buổi. Cậu ấy có thể trở lại thi đấu trong thời gian tới. Tuy nhiên, Hậu chỉ có thể đá trong một thời gian và cường độ nhất định".

Trận đấu giữa Viettel FC và Hà Nội FC được xem là trận "chung kết sớm" của V.League 2020. Hai CLB thể hiện phong độ ấn tượng trong lượt về và đang giữ hai vị trí dẫn đầu trên BXH. Đội nào chiến thắng trong trận đấu diễn ra ngày 29/10 tới sẽ có cơ hội rất lớn để vô địch V.League năm nay.

Huy Tâm (Theo Starstalk, FPT Play)