Đà Nẵng: Triệt phá sòng bạc của người nước ngoài giữa mùa dịch

Kinh tế 24/04/2020 - 17:00

Trong lúc Đà Nẵng đang thực hiện việc cách ly, giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 thì rất nhiều người nước ngoài đã tổ chức sòng bạc trong một resort sang trọng ven biển.

Chiều 24/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, vừa bắt quả tang hàng chục người nước ngoài đang đánh bạc và tổ chức đánh bạc trái phép tại một căn biệt thự nằm trong khu resort sang trọng.

Hiện 7 người, trong đó có 4 người mang quốc tịch nước ngoài đã bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật.

Cụ thể, sáng 22/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Đà Nẵng bất ngờ ập vào khu resort ven biển Đà Nẵng, phát hiện 4 bàn đánh bạc đang tập trung hàng chục người chơi, người phục vụ và người chia bài. Hình thức đánh bạc là Baccarat ăn thua trên bàn bằng thẻ (phỉnh) sau đó đổi thẻ thắng được ra bằng tiền mặt tại quầy đổi tiền.

Đà Nẵng: Triệt phá sòng bạc của người nước ngoài giữa mùa dịch - ảnh 3

Sòng bạc của người nước ngoài tổ chức trong khu du lịch sang trọng bị Công an Đà Nẵng triệt phá. Ảnh: Ngũ Hành

Tiến hành làm việc, Công an TP.Đà Nẵng đã xác định trong nhóm này gồm có: 10 người trong vai trò tổ chức đánh bạc (trong đó có 6 người nước ngoài); 5 người nước ngoài khác tham gia đánh bạc. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ số tiền khoảng 500 triệu đồng là tiền đánh bạc cùng nhiều tang vật thể hiện cho việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, Đà Nẵng không cho phép các Casino tổ chức hoạt động, vì vậy nhóm người này đã thuê căn biệt thự nói trên để tụ tập đông người, đánh bạc.