Đã ngoại tình vợ trẻ còn cả gan làm điều này ngay tại nhà mình

Tình yêu 03/08/2020 - 23:19

Còn nếu cô ấy vẫn giữ lối sống buông thả, sa đọa, lừa chồng, ngoại tình trắng trợn như thế thì anh nên mau chóng đưa đơn ra tòa để đường ai nấy đi.

Đã ngoại tình vợ trẻ còn cả gan làm điều này ngay tại nhà mình - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Chắc bây giờ anh đã nhận ra mình sai ở đâu rồi chứ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chuyến công tác kết thúc sớm và sự thật không thể ngờ về vợ trẻ trong phòng ngủ. Thật ra chuyện bồ bịch của vợ anh với anh hàng xóm kia lỗi là do cả hai vợ chồng anh. Sự việc trớ trêu xảy ra là đương nhiên, và cái kết là tất yếu không thể khác được nên tôi thành thật khuyên anh nên bình tĩnh, nhìn thẳng vào sự thật để cả vợ lẫn chồng rút ra kinh nghiệm sống ở đời.

Nếu sau chuyện bị anh bắt ‘tại trận’ ngay trong phòng ngủ của gia đình, vợ anh không còn chối cãi, không còn thanh minh được mà cô ấy tỏ ra ăn năn hối lỗi và anh nhìn thấy vợ có sửa chữa, có chuyển biến theo chiều hướng tốt là hoàn toàn chấm dứt quan hệ với anh hàng xóm kia thì anh nên bỏ qua cho cô ấy, cho cô ấy cơ hội để chuộc lỗi.

Còn nếu cô ấy vẫn giữ lối sống buông thả, sa đọa, lừa chồng, ngoại tình trắng trợn như thế thì anh nên mau chóng đưa đơn ra tòa để đường ai nấy đi. Bởi vợ anh không “mèo mả gà đồng” với một đối tác nơi khác, hay hẹn hò ra nhà nghỉ, khách sạn để trốn chồng, mà cô ấy dùng ngay căn nhà của vợ chồng anh làm chuyện bất chính với người đàn ông ở sát vách như vậy làm sao anh ngăn được?

Chấm dứt hôn nhân lúc này là hợp lí nhất, bởi vợ chồng anh chưa có con chung, tình cảm cũng mới gắn bó, đừng để lúc sinh con rồi mới chia tay lại làm tội nghiệp con nhỏ anh ạ. Khuyên là tôi khuyên anh như vậy nhưng vợ chồng anh nên có buổi ngồi nói chuyện với nhau mà tìm cách tháo gỡ. Chia sẻ chuyện buồn cùng anh.

Chia sẻ
Tình yêu