"Đả nữ" gốc Việt Bi Nguyễn nhận quà bất ngờ từ “ông trùm MMA châu Á”

Thể thao 17/05/2021 - 00:55

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn nhận niềm vui bất ngờ từ Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong sau chiến thắng cực sốc trước chuyên gia đấu vật Ritu Phogat.

Chiến thắng kịch tính của Bi Nguyễn trước Ritu Phogat:

Nữ võ sĩ MMA gốc Việt Bi Nguyễn đã có một trong những chiến thắng kịch tính bậc nhất sự nghiệp trước Ritu Phogat tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Dangal diễn ra tối ngày 15/5 vừa qua ở Singapore.

Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong tuyên bố Bi Nguyễn sẽ thay thế Ritu Phogat dự ONE Atomweight Grand Prix

Trước một ngôi sao đấu vật người Ấn Độ sở hữu chuỗi chiến thắng ấn tượng như Ritu Phogat, Bi Nguyễn đã trải qua gần 2 hiệp đấu vất vả phòng thủ trên mặt sàn. Nhưng với tinh thần chiến đấu ngoan cường, “Ong sát thủ” phản công mạnh mẽ trong hiệp cuối để gỡ lại toàn bộ điểm số đã thua thiệt, qua đó giành chiến thắng bằng điểm rất sít sao từ tổ trọng tài.

Trận đấu ấn tượng này không chỉ giúp Bi Nguyễn chấm dứt chuỗi trận không tốt của mình mà còn mang đến niềm vui bất ngờ.

Cụ thể, Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong đã tuyên bố Bi Nguyễn sẽ chính thức thay thế vị trí của Ritu Phogat, trở thành 1 trong 8 nữ võ sĩ tham dự chuỗi trận ONE Atomweight Grand Prix nhằm tìm ra chủ nhân mới cho chiếc đai vô địch hạng cân này sau khi nhà ĐKVĐ Angela Lee không thể thi đấu vì sinh con.

Trước đó, danh sách 8 nữ võ sĩ dự ONE Atomweight Grand Prix không có tên của "đả nữ" gốc Việt

Biết được điều này, nữ võ sĩ gốc Việt 31 tuổi tỏ ra vô cùng phấn khích: “Tôi vẫn luôn tin tưởng rằng mình thuộc top đầu. Bây giờ, tôi rất vui mừng vì mình sẽ có cơ hội để chứng minh điều đó tại ONE Atomweight Grand Prix. Các đối thủ ở chặng đấu này đều rất mạnh nhưng tôi sẽ vượt qua từng cái tên để hướng đến chức vô địch”.

Tại ONE Atomweight Grand Prix, 8 nữ võ sĩ sẽ được chia làm 4 cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đối thủ ở trận tứ kết của Bi Nguyễn nhiều khả năng sẽ là tay đấm sừng sỏ người Trung Quốc Meng Bo.

Nguồn: http://danviet.vn/da-nu-goc-viet-bi-ngu...Nguồn: http://danviet.vn/da-nu-goc-viet-bi-nguyen-nhan-qua-bat-ngo-tu-ong-trum-mma-chau-a-5020211750434997.htm