‘Đá tảng‘ 30 triệu công khai thả thính Chelsea

Thể thao 24/04/2020 - 14:52

Mục tiêu mà The Blues đang theo đuổi thừa nhận là fan hâm mộ của Frank Lampard.

Trải qua 2 kỳ chuyển nhượng "im hơi lặng tiếng", dự kiến hàng loạt tân binh sẽ cập bến Stamford Bridge vào mùa Hè này. Sau phát súng đầu tiên mang tên Hakim Ziyech, hiện tại Chelsea đang ra sức chiêu mộ thêm một trung vệ để gia tăng chất thép cho hàng phòng ngự.

Mục tiêu của đội chủ sân Stamford Bridge là Gabriel Magalhaes, ngôi sao hiện khoác áo Lille. Dự kiến, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ phải bỏ ra khoảng 30 triệu bảng để có được sự phục vụ của "đá tảng" cao đến 1m9 này. Hợp đồng của Magalhaes với Lille vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2023. Anh được đánh giá cao ở khoản tắc bóng và không chiến. Bên cạnh đó, Magalhaes còn có thể linh hoạt chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

‘Đá tảng‘ 30 triệu công khai thả thính Chelsea - ảnh 1

Mục tiêu của Chelsea.

Khi được hỏi về tin đồn chuyển nhượng gần đây, Magalhaes cho biết: "Tôi có theo dõi nhưng cố gắng tránh xa chúng. Tôi luôn nói với BHL rằng tại thời điểm này, tôi muốn biết càng ít càng tốt để không mất tập trung. Tôi rất vui khi thấy tên mình được liên kết với các đội bóng danh tiếng. Nó cho thấy tôi hoàn thành công việc của mình rất tốt.

Lampard là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là một trong những người mà tôi mến mộ trên màn ảnh nhỏ. Nhưng chúng ta cần phải bình tĩnh. Vẫn còn quá sớm vì tôi đã gia hạn với Lille đến năm 2023."