Đã tìm ra show thực tế mà Idol nào cũng muốn tham gia: Cứ đến là được ăn ngon!

Giải trí 11/07/2020 - 12:56

Những món ăn mà các Idol thưởng thức do chính Host của chương trình chế biến chứ không hề mua ở ngoài.

"K-Bob Star" là một show thực tế chuyên về ẩm thực mới được dẫn dắt bởi 2 nữ diễn viên hài Lee Young Ja & Kim Sook mà chắc chắn rằng bất cứ Idol nào cũng muốn được tham gia.

Tại đây, 2 Host của chương trình sẽ tự nấu ăn cho các khách mời bằng nguyên liệu mà đội ngũ sản xuất đã chuẩn bị. Tất nhiên, đây không phải là những món bình thường mà được nấu vô cùng kỳ công, cứ nhìn dàn Idol thưởng thức một cách ngon lành là đủ hiểu!

Cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi của chương trình:

- Đỉnh thế! Tui mà là Idol thì có chết cũng phải đi bằng được chương trình này. Chương trình cho ăn có tâm thực sự.

- Lúc xem cái tập NU'EST ăn sườn thiệt tình mị chỉ muốn chui ngay vào màn hình thôi. Lee Young Ja không định lập fandom cho riêng mình sao?

- Trong buổi họp báo, họ chiếu cảnh của NU'EST với N.Flying, tui thấy Lee Young Ja quan tâm họ lắm, cổ còn viết "Baekho, mẹ của con đây" cơ. Nhìn ấm lòng thực sự.

- Một chương trình mà fan chỉ hi vọng Idol được đi. Mong NU'EST có thể là một trong những thành viên cố định. Chỗ sườn đó phải 2 triệu won là ít.

- Nhờ tập của NU'EST mị mới biết đến chương trình này, mị cũng muốn Seventeen tham gia nữa. Họ đã chuẩn bị 4 con lợn cho 5 thành viên NU'EST đấy. Mị có thể tưởng tượng Seventeen mà tới thì sẽ khủng cỡ nào rồi!

- Và không phải mỗi Idol được ăn nha, cả các nhân viên đều có phần hết. Hào phóng thực sự.

(Nguồn: Netizenbuzz Vtrans)

Theo Trí Thức Trẻ