Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng

Ẩm thực 09/07/2020 - 11:10

Mỗi ngày một ly sữa trái cây khoai lang tím không chỉ ngon miệng mát lành mà còn tốt cho sức khỏe và làn da của bạn lắm đấy!

Nguyên liệu:

500g nước lọc

½ quả lê

70g củ sen

60g khoai lang tím

15ml mật ong

Mách bạn:

Ăn khoai lang tím ít nhất 2 lần/tuần sẽ giúp da mềm mại vì khoai lang tím có chứa nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ.

Lê là một trong những loại trái cây có hàm lượng calo thấp và chứa đường tự nhiên. Một quả lê chỉ có khoảng 100 calo, đủ để bạn giảm cân. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, hãy tiêu thụ lê trong chế độ ăn uống bởi vì nó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn hàm lượng chất xơ và năng lượng và chất xơ sẽ giữ cho dạ dày được "đầy đủ" trong một khoảng thời gian dài.

Cách làm:

Khoai lang tím và củ sen rửa sạch, gọt vỏ rồi thái nhỏ; lê gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái nhỏ.

Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng - ảnh 1

Cho lê, khoai lang, củ sen, mật ong vào máy làm sữa đậu nành.

Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng - ảnh 2

Thêm nước lọc và chọn chế độ nấu súp. Sau khi chín máy sẽ tự xay nhuyễn hỗn hợp. Nếu không có máy làm sữa đậu nành thì bạn đun chín nguyên liệu trên bếp rồi cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng - ảnh 3

Rót sữa trái cây khoai lang ra ly là xong.

Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng - ảnh 4

Thành phẩm:

Sữa trái cây khoai lang tím ngọt thơm là thức uống giúp làm sạch phổi, làm mát máu và rất tốt cho dạ dày. Bạn có thể uống thức uống này mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho cơ thể và làm đẹp cho làn da đấy!

Da tôi láng mịn đẹp hẳn ra chỉ sau 10 ngày uống món đồ uống này thay bữa sáng - ảnh 5

Chúc bạn ngon miệng!

Một trong những loại vitamin mà củ sen chứa nhiều nhất chính là vitamin C. 73% nhu cầu vitamin C của cơ thể bạn được cung cấp bởi 100g củ sen. Là một chất chống oxy hóa mạnh, vitamin C có lợi cho cơ thể bạn theo nhiều cách. Nó giúp loại bỏ gốc tự do trong cơ thể và ngăn ngừa khởi phát các chứng bệnh nguy hiểm như bệnh tim và ung thư. Vitamin C cũng là một thành phần cấu thành nên collagen giúp duy trì sức mạnh của toàn bộ mạch máu, da, và các cơ quan của cơ thể. Vitamin C cũng là chất xúc tác cho hệ miễn dịch.