Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì?

Phái đẹp 11/04/2021 - 06:28

Dù chọn màu gì thì bạn cũng phải tham khảo để phù hợp với màu da của chính mình. Việc chọn màu phấn mắt cũng không ngoại lệ, nếu bạn chọn màu phấn mắt không phù hợp với mình thì toàn bộ lớp trang điểm sẽ bị lu mờ.

Da vàng thích hợp với phấn mắt màu gì?

1. Màu nâu đỏ

Màu này trông rất quyến rũ và có thể làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn. Màu sắc trông giữa nâu và một chút đỏ, nó tạo cảm giác rất hấp dẫn. Phấn mắt màu nâu đỏ tạo hiệu ứng rất tốt, nó có thể khiến đôi mắt trở nên đặc biệt cuốn hút và có sức sống hơn. Phấn mắt màu nâu đỏ không thực sự kén tông da, kể cả da đen, da vàng đều hợp, ngược lại, phấn mắt nâu đỏ tôn da vàng giúp trang điểm mắt rất có kết cấu!

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì? - ảnh 1

2. Màu cà phê

Tất cả chúng ta đều cần trang điểm hàng ngày cho phấn mắt, màu phấn mắt không thể chọn mù quáng mà tốt nhất nên chọn theo tông da của bạn. Phấn mắt màu nâu rất thích hợp để trang điểm hàng ngày, màu này tuy đậm hơn nhưng không hề lên màu đột ngột hay cường điệu chút nào mà tạo hiệu ứng tự nhiên. Phấn mắt màu nâu hoàn toàn không kén tông da. Bạn có thể tự tin chọn cho màu da vàng. Đánh lên mắt có thể làm to đôi mắt một cách trực quan.

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì? - ảnh 2

3. Cam bẩn

Dù da vàng vẫn chưa đủ đẹp nhưng chỉ cần bạn chọn màu mắt phù hợp là có thể rất xinh! Da vàng tốt nhất nên tránh những loại phấn mắt quá nổi, đặc biệt là xanh lá cây hoặc hồng đỏ, nếu chỉ dùng một mình thì thực sự rất khó coi khi nhìn thẳng vào, vậy nên dùng chung với các màu phấn mắt khác sẽ tốt hơn. Phấn mắt màu cam đất nhìn rất tự nhiên, thích hợp dùng hàng ngày, tone không bị trầm rất hợp với các bạn có nước da vàng, tổng thể trang điểm mắt nhìn rất phối.

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì? - ảnh 3

4. Màu nâu

Màu nâu đã trở thành một màu cổ điển, cho dù là tóc nâu, bóng mắt, chì kẻ mày, quần áo hay túi xách và giày dép, chúng đều rất được ưa chuộng. Phấn mắt màu nâu có kiểu trang điểm khói rất thích hợp thị giác, hiệu ứng màu lên mắt rất tự nhiên và tốt, có thể làm to mắt một cách trực quan. Và, phấn mắt nâu không hề kén tông da chút nào, da trắng lên trông rất bắt mắt.

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì? - ảnh 4

5. Màu đất

Phấn mắt màu đất thông dụng và phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày, vì màu phấn mắt này thân thiện nhất, không những không kén tông da mà còn không kén lớp trang điểm, thậm chí có thể trang điểm trực tiếp mà không bị lúng túng. Vì vậy, phấn mắt màu đất cũng phù hợp với làn da vàng nên không lo bị lỗi mốt nhé.

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì? - ảnh 5