Đã xác định danh tính thi thể nam thanh niên trôi dạt trên sông Cẩm Y

Pháp Luật 05/01/2021 - 09:30

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính thi thể nam giới trôi dạt trên sông Cẩm Y, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đã xác định danh tính thi thể nam thanh niên trôi dạt trên sông Cẩm Y - ảnh 1

Cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả đang khám nghiệm thi thể nam giới trôi dạt trên sông Cẩm Y

Sáng 5/1, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo phường Mông Dương, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, hiện đã xác định được danh tính thi thể nam giới trôi dạt trên sông Cẩm Y.

Cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng, đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân này.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 4/1, người dân ở tổ 8, khu 8 phường Mông Dương đã phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy trôi dạt trên sông Cẩm Y.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND phường Mông Dương đã báo cáo cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả đã tới hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến người nam giới này tử vong.

Nạn nhân được xác nhận là Trần Trung A. (SN 1996, trú tại khu Dốc Thông, phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả). Sau khi xác định được danh tính và hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh A. đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Quang Minh