Đã bắt được nghi phạm giết chủ quán cà phê dã man để cướp dây chuyền tại Bình Dương

26/10/2018 - 11:46 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến vụ việc nữ chủ quán cà phê tại huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) bị sát hại dã man để cướp tài sản gây rúng động ít ngày qua, sau thời gian mật phục và phối hợp cùng lực lượng chức năng, đến ngày 25/10 đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (SBC Bình Dương) cho biết đã bắt được nghi phạm.

Trước đó bằng các biện pháp nghiệp vụ, nhóm hiệp sĩ phát hiện nghi phạm giết người cướp tài sản của bà chủ quán nước ở huyện Dầu Tiếng, Bình Dương đang lẩn trốn ở thị xã Thuận An (tình Bỉnh Dương) liền xuống truy tìm. Tuy nhiên đối tượng nhanh chân trốn thoát.

Thấy các hiệp sĩ ngày đêm mật phục, vợ đối tượng sinh nghi nên tìm gặp hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện. Sau một hồi nói chuyện và thuyết phục, vợ đối tượng đồng ý đưa số điện thoại của chồng cho nhóm hiệp sĩ.


Các hiệp sĩ bắt được nghi phạm giết người ngày 24/10.

Các hiệp sĩ bắt được nghi phạm giết người ngày 24/10.

Lúc này, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng anh em thuyết phục để đối tượng đồng ý ra gặp mặt.

Hơn 3 tiếng đồng hồ nhóm hiệp sĩ đấu tranh cùng đối tượng. Ban đầu đối tượng quanh co chối tội. Nhưng cuối cùng, trước những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng đã thừa nhận chính mình dùng dao Thái Lan đâm vào vùng ngực và cổ bà chủ quán nước và tẩu thoát cùng với sợi dây chuyền của nạn nhân vào ngày 20-10.

Đối tượng khai tên Nguyễn Minh H. (28 tuổi, ngụ phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

H. khai nhận thêm, trước đó còn thực hiện ít nhất 2 vụ đóng giả khách ghé quán nước rồi giựt dây chuyền của các bà chủ quán ở thị xã Thuận An và ở TP. Thủ Dầu Một.


Nghi phạm bày tỏ sự ăn năn hối hận.

Nghi phạm bày tỏ sự ăn năn hối hận.

Chiều cùng ngày, nhóm hiệp sĩ bàn giao đối tượng cùng tang vật cho công an Thành phố Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Trước đó vào khoảng 16h ngày 20-10, người dân sinh sống trên đường ĐT 744 thuộc địa phận huyện Dầu Tiếng nghe thấy tiếng kêu cứu của bà T. (42 tuổi, chủ quán cà phê) liền hốt hoảng chạy đến.

Tuy nhiên, bà T. vừa chạy ra trước cửa quán sau khi một người đàn ông đi khỏi thì gục xuống, trên người có nhiều vết đâm, chảy máu rất nhiều và tử vong tại chỗ.

Một số nhân chứng cho hay, người đàn ông đã giật sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân rồi bỏ chạy.

Theo Thời Đại