Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào "nhà có 5 nàng tiên" mới thôi

20/05/2018 - 11:43 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Không ít mẹ từng tủi thân mặc cảm vì có bầu thì ngoại hình trở nên xấu xí thô kệch, khác hoàn toàn so với hồi con gái. Nào là rạn da nứt nẻ như vảy rắn, nào là sưng phù hết mặt mũi tay chân, rồi sạm da, tóc rụng... nói chung là xấu xí đến mức chẳng dám chụp bức hình nào để lưu kỉ niệm.

Thế nhưng, cũng có người gặp may mắn hơn khi trời sinh có bầu không xấu đi nhiều lắm, thậm chí càng chửa đẻ lại càng xinh đẹp hơn, như mẹ trẻ Đỗ Thương ở Biên Hòa (Đồng Nai) vậy. Đã có 2 tập đầu con gái nhưng vì thích đông con nên chị Thương cứ "sản xuất" liền tù tì, lạ làm sao sau mỗi lần ở cữ, nhan sắc chị lại càng quyến rũ hơn.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 1.

Chưa đến 30 tuổi nhưng nhìn Thương chẳng ai nghĩ chị đã là mẹ bỉm 3 lứa, vì càng ngày càng trẻ trung.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 2.

Nhìn thế này có ai biết là Thương đang mang bầu không?

Trước đây chửa Thương không chụp ảnh, đến lần thứ 3 này mới chịu khó khoe hình, và bỗng nhiên bà mẹ trẻ thu hút sự chú ý của hội chị em vì bầu bí mà vẫn quá đỗi xinh đẹp. Đến tận tháng thứ 8 bụng to như cái trống rồi mà dáng vóc Đỗ Thương vẫn thon gọn, da vẫn đẹp mịn màng khiến bao người trầm trồ ghen tị.

"Mình sinh thường mà bé đầu 3kg3, bé sau 3kg7 lận, vì cơ địa ăn bao nhiêu vô con hết. Bầu cả 3 lần đều gọn người, chỉ có mỗi bụng to lên thôi, như hiện tại tháng thứ 8 rồi mà con 2 kí, mẹ có 50 kí, trộm vía 2 mẹ con đều hoàn toàn khỏe mạnh, nên mọi người thắc mắc sao không bị xổ dáng xấu xí, mình cũng chẳng biết trả lời ra sao".

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đẹp như tranh của mẹ bầu Đỗ Thương khiến hội chị em mê mẩn, có thêm động lực để chăm sóc mình đẹp hơn trong thai kỳ.

Ngoài việc được yêu mến bởi nhan sắc khi bầu, bà mẹ 9X còn gây sốt vì những tấm ảnh khoe con gái rất dễ thương. Mới có 2 công chúa nhí thôi chị đã thấy sung sướng vô bờ khi ngày nào cũng được con ríu rít vây quanh, chọn đồ đôi để mặc cùng với mẹ, đi du lịch cũng dắt díu 3 mẹ con. Quả nhiên là có con gái trong đời thật tuyệt diệu biết bao.

"Bé lớn nhà mình tên Hoài Hân (2012), bé thứ 2 là Ngọc Ngân (2014). Cậu ấm trong bụng dự định tên là Duy Thiên, 1 tháng nữa là chào đời rồi. Con nào cũng là con nhưng thực sự mình thích con gái lắm. 2 công chúa hiện tại rất quấn quýt với mẹ, nữ tính dịu dàng, thích điệu đà trang điểm như mẹ, cũng quần áo váy vóc thời trang lắm, đi đâu là 3 mẹ con đều diện tông xuyệt tông".

Mẹ con chị Đỗ Thương chung sở thích điệu đà làm đẹp giống nhau.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 5.

3 mẹ con Đỗ Thương lúc nào ra đường cũng thu hút mọi ánh nhìn vì thường xuyên diện đồ giống nhau, từ váy áo đến túi xách, giày dép, phụ kiện.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 6.
Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 7.

Đẻ con gái sướng lắm các mẹ ơi!

Có được cơ địa mang thai như chị Thương là giấc mơ vô giá với biết bao bà mẹ bỉm sữa. Chị cũng rất ái ngại khi thấy nhiều mẹ tự ti chia sẻ ảnh rạn da, thâm nám, rồi nội tiết thay đổi khiến ngoại hình "tuột dốc không phanh", nên Thương càng cảm thấy may mắn khi mang thai 3 lần đều nhẹ nhàng thoải mái, cả tâm lý lẫn cơ thể.

"Mình sinh dễ và con đều ngoan nên khoái bầu bí lắm, chẳng thấy vất vả gì. Có kiêng tự nhiên và uống thuốc tránh thai nữa đó, vậy mà vẫn 2 vạch, nên để đó sinh luôn, chẳng sợ gì hết. Mộng của mình là 5 cô con gái cơ, thích lắm luôn.

Niềm hạnh phúc khi có con gái đấy là các con vừa ngoan vừa xinh xắn, trộm vía. Mình đã rất ngạc nhiên vì lúc thủ thỉ với 2 con bảo rằng sắp có thêm em bé nữa, chúng tỏ vẻ vui mừng vô cùng. Cả 2 đều không sợ ra rìa, ngày nào cũng ôm bụng hỏi mẹ là em sắp chui ra chưa, làm mình rất bất ngờ. Con gái lại rất tình cảm với mẹ nữa, chẳng sợ sau này về già cô đơn (cười)".

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 8.

Sinh thật nhiều con gái để làm gì? Để mẹ con cùng nhau diện đồ cặp 3 như thế này này!

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 9.

Trông như 3 chị em, ai biết được cô "chị cả" lớn đùng bên trái lại sắp sửa "vỡ chum" cơ chứ!

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 10.

Mẹ con mình cùng nhau tận hưởng đủ thứ vui vẻ nào!

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 11.

Cận cảnh vẻ ngoài trẻ trung của mẹ bầu.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 12.

Sinh xong quý tử, Thương vẫn háo hức chửa tiếp cho đủ dàn công chúa mới thôi.

Bà mẹ trẻ nghĩ rằng được mang thai và có thật nhiều con là hạnh phúc vô giá, nên chị rất trân trọng thiên chức của chính mình. Hiện tại Đỗ Thương có sự nghiệp kinh doanh riêng khá ổn định, đủ kinh tế để nuôi nấng các con, nên chị cũng không lo lắng nhiều lắm. Chị cũng có lối sống lạc quan, yêu đời và nuôi dạy con rất tốt, biết hài lòng với mọi thứ trong tay.

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 13.

2 công chúa mà biến thành 5 công chúa vây quanh thì bức ảnh sẽ đẹp đến thế nào nhỉ?

Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 14.
Đã có 2 công chúa tí hon và sắp sửa sinh cậu ấm, mẹ trẻ xinh đẹp vẫn thích đẻ đến khi nào nhà có 5 nàng tiên mới thôi - Ảnh 15.

Chị không khoe nhà mình mẹ đẹp con xinh, mà chị chỉ muốn khuyến khích các mẹ bỉm sữa nên tự tin vào chính bản thân, dù có xấu đi bao nhiêu thì khi thấy thiên thần trong bụng mình chào đời, bao nhiêu nỗi buồn phiền sẽ tự dưng bay hết. Dù biết rằng bầu bí vất vả, lúc vượt cạn cũng nguy hiểm vô cùng, nhưng càng đông con càng vui, ngắm chúng lớn cũng là niềm hạnh phúc, đừng vội sợ chửa đẻ các mẹ nhé!