Đã đến lúc Schumacher nên nghỉ hưu?

Xe 22/09/2010 - 09:35

Tay đua 7 lần vô địch thế giới đang đứng trước rất nhiều sức ép do thi đấu không thành công. Đã có những tin đồn rằng anh nên rời F1 sớm hơn dự định.


no image


Tay đua 7 lần vô địch thế giới đang đứng trước rất nhiều sức ép do thi đấu không thành công. Đã có những tin đồn rằng anh nên rời F1 sớm hơn dự định.

Có quá nhiều thứ để tôi nghĩ rằng anh ấy nên xem xét lại việc có nên rời khỏi F1 sớm hơn hay không.” Ông bầu Edie Jordan nhận định trên BBC.  

Ông Jordan chính là người đầu tiên đã giới thiệu Schumacher đến với F1 cách đây 19 năm trước khi đội đua Benetton lấy anh về chỉ sau duy nhất 1 chặng. 

Schumacher hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng cá nhân với vẻn vẹn 46 điểm. Tuy nhiên, Schumacher đã từ chối thẳng thừng rằng sẽ không nghỉ hưu sớm như vậy nhưng những tin đồn vẫn tiếp tục theo đuổi Schumacher trong những ngày này. 

Trong khi đó, Jonathan Legard, bình luận viên của kênh BBC lại cho rằng: 

 “Tôi nghe đồn đã có thông tin về việc Schumacher sẽ rời khỏi Mercedes GP vào cuối mùa giải này và Sutil của Force India chính là người đang nắm nhiều cơ hội thay thế tay đua huyền thoại nhất”. 

Ngoài ra, cũng đã có thông tin từ phía ông chủ Ross Brawn của Mercedes GP đã lên tiếng phủ nhận việc tay lái chính của mình kết thúc hợp đồng trước thời hạn. 

"Sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nhân sự nào trong mùa giải tới. Michael không có kế hoạch ra đi vào cuối mùa giải này." 

Nhưng thực tế vẫn là thực tế, bên cạnh người đồng đội trẻ tuổi Nico Rosberg, Schumacher rõ ràng tỏ ra yếu kém hơn nhiều. Dù được xưng tụng là huyền thoại nhưng xem ra Schumacher đang tự đánh mất những gì mà anh mất rất nhiều công mới có thể gây dựng được.

 

Theo PlanetF1