“Đá đểu” Arsenal và Chelsea, Tottenham lĩnh đủ

26/10/2018 - 16:01 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
CLB Tottenham đã quảng bá SVĐ mới của họ bằng cách tung ra hàng loạt poster với slogan “Nơi duy nhất để xem Champions League tại London”. Với thông điệp này, Spurs đã tỏ rõ ý định “đá đểu” 2 đội bóng cùng thành phố là Arsenal và Chelsea, những CLB không được dự Champions League 2018/19.


Những tấm poster của Tottenham được treo ở nhiều nơi như tàu điện hay các điểm công cộng tại thủ đô London. Spurs muốn gây chú ý với CĐV về việc họ sắp khánh thành SVĐ mới. Tuy nhiên, cách truyền thông gây tranh cãi này lại gây ra hiệu ứng ngược khi thầy trò Pochettino thi đấu bết bát ở Champions League.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV của Arsenal và Chelsea đã sử dụng chính câu slogan của Tottenham để mỉa mai đội bóng này.

“Spurs quảng cáo SVĐ của mình là “nơi duy nhất ở London để xem Champions League”, nhưng có khi họ còn bị loại trước khi cái sân đó được mở ấy chứ”, một CĐV viết.


Một fan Arsenal cũng đăng trên twitter rằng “Tôi chẳng mong gì hơn ngoài việc SVĐ mới của họ không được tổ chức Champions League. Cứ tưởng tượng mà xem!”

“Tottenham làm nhiều poster về Champions League như thế chỉ để được tham gia Europa!” một CĐV Chelsea mỉa mai.

SVĐ mới của Tottenham đáng lẽ đã mở cửa hồi tháng 9/2018. Tuy nhiên, do chậm tiến độ nên The Spurs sẽ vẫn phải tiếp tục thi đấu 2 trận vòng bảng Champions League ở Wembley. Phải tới 15/12, Tottenham mới chính thức khánh thành SVĐ mới ở màn tiếp đón Burnley.

Để tổ chức các trận đấu ở Champions League trên SVĐ mới, Tottenham phải vượt qua vòng bảng. Nhưng khổ nỗi thầy trò Pochettino đang đứng trước nguy cơ bị loại khi mới chỉ có 1 điểm sau 3 lượt trận đầu tiên.