Đà Lạt: Ducati Panigale 959 mới "cứng", chưa "đóng biển" đã gặp tai nạn

07/12/2018 - 15:54 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Chiếc Ducati Panigale 959 mới mua, thậm chí còn chưa có biển số đã gặp tai nạn tại Đà Lạt.

Vào hồi16h30 ngày 6/12 vừa qua, trênđịa bàn thành phốĐà Lạt xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, 1 xe mô tô và một xe máy bị hỏng nặng.

Cụ thể hơn, chiếc Ducati Panigale 959 do một thanh niên trẻ 22 tuổiđiều khiển ở tốc độ cao,đi theo hướng từ TPĐà Lạt xuốngđèo Prennđãđâm vào một xe máy khác đang sang đường do một phụ nữđiều khiển tạiđường Ba Tháng Tư, TP.Đà Lạt.

Chiếc Ducati Panigale 959 mới "cứng" vẫn chưa đeo biển số

Vụ va chạm mạnh khiến chiếc xe máy của người phụ nữ bị biến dạng, bánh xe sau gần như rời khỏi xe. Về phần chiếc mô tô Ducati Panigale 959, chiếc xe rất mới và thậm chí còn chưađeo biển số, cúđâm mạng khiến người thanh niên mất lát, chiếc xe mất kiểm soát, văngđi xa, mài xuống mặtđường và bị hư hỏng nặng.Rất may là cả hai người liên quanđến vụ tai nạn này không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để đo đạc hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết nơi chiếc Ducati Panigale bịđổ cách vị trí tai nạn khoàng 30 mét, nhiều mảnh vỡ của cả hai xe văng khắp nơi.

Theo: Tinxe.vn

Ducati V4R Panigale là cái tên khá hot tại sự kiện EICMA 2018, với thay đổi cả ngoại hình và dàn động cơ.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.