Đà Nẵng: Gay cấn giải cứu thanh niên bị ngáo đá cố thủ trên dây cáp cầu Thuận Phước

Xã hội 16/10/2018 - 14:36

Sau gần 1 tiếng giải cứu nghẹt thở, các chiến sĩ đã đưa được nam thanh niên bị ngáo đá cố thủ trên cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) xuống đất an toàn.

Trước đó, khoảng 5h30 sáng 16/10, người đi đường bất ngờ phát hiện một nam thanh niên cởi trần, có biểu hiện bị ngáo đá trèo xuống dây cáp, gần phía thành cầu Thuận Phước (phường Mân Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) rồi đứng cố thủ và liên tục la hét nhảy múa.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân đã dừng lại để khuyên nam thanh niên xuống nhưng bất thành. Lo sợ nam thanh niên gặp nạn, người dân đã điện báo cơ quan chức năng.

Đà Nẵng: Gay cấn giải cứu thanh niên bị ngáo đá cố thủ trên dây cáp cầu Thuận Phước - ảnh 1 Sau gần 1 tiếng đồng hồ, các chiến sĩ đã đưa được V. đến vị trí an toàn.

Đến khoảng 5h50 sáng cùng ngày, Đội cứu hộ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCN TP Đà Nẵng đã huy động 7 chiến sĩ cùng 1 xe chuyên dụng đến hiện trường.

Sau thời gian trấn tĩnh tinh thần và dùng dây an toàn để giữ chặt người V. Đến khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, các chiến sĩ đã đưa được V. đến vị trí an toàn.

Nam thanh niên này được xác định là Phan Thanh V. (SN 1993), trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu

Hiện anh V. đã được đưa về và bàn giao cho chính quyền địa phương theo quy định.