Đà Nẵng thay Chánh văn phòng Thành ủy: 'Tôi rất vui'

22/11/2017 - 14:02 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Đà Nẵng thay Chánh văn phòng Thành ủy: 'Tôi rất vui'

() - Ông Bằng cho rằng, ông sẽ chấp hành và cảm thấy rất vui vẻ khi được điều động làm bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp Đà Nẵng.

  Liên quan đến thông tin Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng Đào Tấn Bằng sẽ nhận công tác mới, sáng ngày 22/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Bằng cho biết, sáng ngày 23/11, Thành ủy Đà Nẵng mới công bố chính thức về việc ông được điều động làm bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng.

  "Đây là vinh dự của tôi và việc điều động tôi về làm bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp Đà Nẵng cũng là việc hết sức bình thường.

  Là đảng viên thì phải chấp hành nhiệm vụ được giao và ở nhiệm vụ nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt công việc để giúp thành phố", ông Bằng nói.

  Theo ông Bằng, không những chấp hành mà ông còn cảm thấy rất vui vẻ khi nhận nhiệm vụ mới.

  Da Nang thay Chanh van phong Thanh uy: 'Toi rat vui'
  Ông Đào Tấn Bằng. Ảnh: VNN

  Trong khi đó, cùng ngày, ông Lương Nguyễn Minh Triết, thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng cho rằng, ông chưa nhận được quyết định điều động ông thay thế ông Đào Tấn Bằng giữ chức Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

  "Thành ủy chưa công bố và tôi cũng chưa nhận được quyết định chính thức về việc điều động này. Tuy nhiên, nếu cấp ủy điều động, tôi là cấp ủy viên thì phải chấp hành", ông Triết nói.

  Như báo chí đưa tin, ông Bằng cho biết, quyết định phân công nhiệm vụ cấp ủy viên sẽ được Ban thường vụ thành ủy Đà Nẵng công bố vào sáng ngày 23/11.

  Theo đó, thường vụ thành ủy Đà Nẵng điều động ông Đào Tấn Bằng giữ chức Bí thư Đảng ủy khối các khu công nghiệp TP Đà Nẵng.

  Ông Đào Tấn Bằng (42 tuổi, quê Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định), trình độ thạc sĩ kiến trúc. Trước khi được bổ nhiệm Chánh văn phòng thành ủy Đà Nẵng, ông từng giữ chức phó Chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng, Bí thư quận ủy Ngũ Hành Sơn.

  Được biết, người đảm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng Thành ủy thay cho ông Bằng là ông Lương Nguyễn Minh Triết.

  Ông Ngô Xuân Thắng, phó ban tổ chức thành ủy Đà Nẵng được điều động đến nhận nhiệm vụ Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng thay thế ông Triết.

  Thanh Giang