Đà Nẵng triệu tập kỳ họp HĐND bất thường liên quan đến nhân sự

Xã hội 16/10/2018 - 19:27

Trong kỳ họp bất thường lần này, dự kiến nhằm tiến hành công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác.

Trong kỳ họp bất thường lần này, dự kiến nhằm tiến hành công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác.

Chiều 16/9, đại diện Văn phòng HĐND TP.Đà Nẵng cho biết, Thường trực HĐND TP.Đà Nẵng đã triệu tập kỳ họp bất thường lần thứ 8 diễn ra vào ngày 19/10 tại phòng họp số 2 HĐND thành phố. Tại phiên họp này, ông Nguyễn Nho Trung, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng sẽ điều hành.

Đà Nẵng triệu tập kỳ họp HĐND bất thường liên quan đến nhân sự - ảnh 1

Kỳ họp bất thường sẽ được diễn ra vào 19/10 tại phòng họp số 2 HĐND thành phố. (Ảnh minh họa).

Được biết, kỳ họp này diễn ra nhằm tiến hành công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác. Trong phiên họp này, Chủ tịch HĐND thành phố sẽ điều hành chủ yếu với 5 nội dung, trong đó, nổi bật là kết quả thực hiện thông báo kết luận phiên họp Thường kỳ tháng 9/2018; Tình hình triển khai các thông báo kết luận, Nghị quyết và cam kết chất vấn; Tình hình giải quyết kiến nghị cử tri và đơn thư công dân từ đầu nhiệm kỳ đến nay…

Ngoài ra, dự kiến, kỳ họp này sẽ miễn nhiệm chức Trưởng ban Đô thị HĐND đối với ông Tô Văn Hùng và Phó ban Kinh tế ngân sách HĐND, ông Lê Văn Quang. Kỳ họp cũng sẽ bầu bổ sung Trưởng ban Đô thị, Trưởng và Phó ban Kinh tế ngân sách.

Phiên họp cũng dự kiến tổ chức miễn nhiệm các Ủy viên UBND TP.Đà Nẵng và bầu bổ sung Ủy viên UBND thành phố đối với Giám đốc Công an thành phố, Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường.

Liên quan đến vụ việc, chiều 16/10, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết ông Tô Văn Hùng sẽ về công tác tại sở Tài nguyên và Môi trường.