Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!

01/11/2018 - 09:01 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Vốn là lễ hội phổ biến ở các nước phương Tây, thế nhưng, những năm gần đây, lễ hội Halloween cũng dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bắt kịp trào lưu, các nghệ sĩ cũng tham gia nhiệt tình lễ hội này.

Để đêm Halloween trở nên độc đáo, đặc sắc, ai ai cũng đau đầu tìm cách hóa trang cho mình thật đặc biệt. Từ các bạn nhỏ, các nam thanh nữ tú cho đến các nghệ sĩ đều tung ra những bộ ảnh hóa trang thành nhiều nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, tốn nhiều thời gian. Thế nhưng, đêm qua, có một chàng Vô Diện để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng mạng, lại còn hóa trang vô cùng đơn giản, ai cũng có thể lam được.

Clip Đỗ Hoàng Dương biến hình đầy thú vị

Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Để cộng đồng mạng có thể biến hình dễ dàng hơn, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải 1 clip ngắn ghi lại quá trình biến hóa thành nhân vật Vô Diện. Dụng cụ để hóa trang rất đơn giản, chỉ bao gồm kem nền, kem che khuyết, phấn phủ, phấn màu mắt… các đồ make up cơ bản mà chị em nào cũng có sẵn. Chỉ qua vài thao tác đánh kem nền, kẻ mắt đen, đánh son bằng phấn mắt màu đen và vẽ thêm 4 chiếc lưỡi cho thêm phần ngộ nghĩnh.

Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Còn về trang phục, anh chỉ dùng mỗi một chiếc áo thun màu đen trùm lên đầu mình, không thể đơn giản hơn.

Đã tìm thấy Vô Diện dễ thương nhất trong đêm Halloween tối qua!Với cách make up vô cùng đơn giả nhưng thật ấn tượng này, Đỗ Hoàng Dương nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, nó giúp ai cũng có thể học theo để xuống đường tham gia lễ hội Halloween.