Đã xác định được danh tính chủ xe và đối tượng lái xe Mazda CX5 bắn vào bụng tài xế taxi

01/11/2018 - 11:52 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Liên quan đến việc lái xe Mazda CX5 bắn vào bụng, chèn xe qua người tài xế taxi trên phố Dương Quảng Hàm - Hà Nội, cơ quan công an đã xác định được những người liên quan.

Vào khoảng 19h30 ngày 30/10, trước số nhà 23, ngõ 165 đường Dương Quảng Hàm (Hà Nội) xảy ra 1 vụ va chạm dẫn tới tài xế xe Mazda CX5 màu trắng mang BKS 30E – 926.48 dùng súng bắn vào bụng người lái taxi BKS 30A-368.XX. Sau đó, tài xế xe Mazda CX5 đã cố tình đánh lái, cán qua người nạn nhân rồi lái xe bỏ đi, để lại tài xế taxi nằm bất tỉnh.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và đã xác định được danh tính cả chủ xe và đối tượng lái chiếc xe Mazda CX5 bắn vào bụng và chèn qua người lái xe taxi.

laixebiban-bb-baaace7I4r

Hiện trường của vụ việc

Theo đó, chủ sở hữu chiếc xe ô tô Mazda CX5 biển kiểm soát 30E - 926.48 là một phụ nữ có địa chỉ tại tổ 1, phường Phương Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tuy nhiên, người lái chiếc xe này và gây ra sự việc nói trên được xác định là đang bỏ trốn. Hiện tại, cơ quan chức năng đang vận động những người này ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Sự việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

-> "Xẻ thịt" vỉa hè làm điểm trông giữ xe, Công ty Hòa Hưng thu phí sai quy định?

Nhân chứng kể lại vụ việc tài xế Mazda CX5 dùng súng bắn vào người lái xe taxi (Nguồn: VTC9)